Cách download Rec Room trên PC, máy tính dễ dàng, cụ thể

Tới với tựa game Rec Room, quý anh chị sẽ được thưởng thức không gian giải trí cực kỳ mới mẻ với các chức năng thiết kế, phòng tiệc, đi chơi và có thể trò chuyện với hàng triệu người chơi khác ở khắp nơi trên trái đất. Tới với bài viết này mình sẽ chỉ dẫn chúng mình download Rec Room trên PC, máy tính dễ dàng và cụ thể để quý anh chị thưởng thức nhé.

Tải Rec Room trên PC, máy tính

Rec Room trên PC, máy tính

I. Sơ lược game Rec Room

Rec Room là một trong những tựa game trái đất ảo được mến mộ nhất của giới trẻ hiện nay khi trò chơi này hỗ trợ thực tế ảo (VR). Quý anh chị có thể tương tác với các người chơi khác trên khắp trái đất với nhiều trò chơi thú vị. 

Sơ lược game Rec Room

Sơ lược game Rec Room

Hơn nữa, trong game quý anh chị có thể dùng chức năng Maker Pen để tạo ra công trình, đồ vật, thú cưng hay thậm chí là máy bay trực thăng cực kỳ thú vị.

II. Cách đào kho báu trong Play Together cụ thể

1. Chỉ dẫn nhanh

Mở Steam > Nhấn vào Store > Gõ tìm kiếm Rec Room tại ô tìm kiếm > Chọn Rec Room > Nhấn vào mục Play game > Nhấn vào Next > Chọn I agree > Chọn Finish > Sau khi download game xong, quý anh chị hãy nhấn vào mục Library > Nhấn vào biểu tượng Play của game Rec Room > Chọn Play Rec Room in Screen (non -VR) mode > Play.

2. Chỉ dẫn cụ thể

Bước 1: Mở ứng dụng Steam trên máy tính, quý anh chị hãy nhấn vào Store.

Nhấn vào Steam

Nhấn vào Steam

Bước 2: Quý anh chị hãy gõ tìm kiếm Rec Room tại ô tìm kiếm > Chọn Rec Room.

Tìm kiếm Rec Room

Tìm kiếm Rec Room

Bước 3: Quý anh chị hãy nhấn vào mục Play game.

Vào mục Play game

Vào mục Play game

Bước 4: Nhấn vào Next.

Tiếp tục

Tiếp tục

Bước 5: Quý anh chị hãy chọn I agree để đồng ý với các điều khoản.

Đồng ý các điều khoản

Đồng ý các điều khoản

Bước 6: Chọn Finish và chờ một lúc để game thiết đặt xong.

Hoàn thành cài đặt

Hoàn thành thiết đặt

Bước 7: Sau khi download game xong, quý anh chị hãy nhấn vào mục Library > Nhấn vào biểu tượng Play của game Rec Room để chơi game.

Bắt đầu vào game

Khởi đầu vào game

Bước 8: Tại đây, Launch Rec Room in Steam VR Mode: Chạy Rec Room ở quy trình VR, quý anh chị cần có thiết bị hỗ trợ thực tế ảo. Play Rec Room in Screen (non -VR) Mode: Chơi Rec Room không không có thiết bị thực tế ảo. Quý anh chị hãy chọn Play Rec Room in Screen (non -VR) mode > Play.

Chơi game với các chế độ

Chơi game với các quy trình

Và đây là giao diện chính của game sau khi thiết đặt xong.

Giao diện chơi game

Giao diện chơi game

Qua bài viết hy vọng quý anh chị sẽ biết cách download và thưởng thức tựa game Rec Room trên máy tính, PC chóng vánh. Nếu có thắc mắc về thao tác trong bài viết quý anh chị có thể để lại tài liệu dưới phần bình luận để mình hỗ trợ nhé, chúc chúng mình thành công và thưởng thức game vui vẻ!