Tặng 1000 gift-code Yêu Linh Giới Mobile mừng Open Beta

Nhân dịp game Yêu Linh Giới Mobile (Yeu Linh Gioi) chính thức ra mắt nhưng NPH VGP đã gửi tặng đọc giả gift-code giá trị.

Tặng 1000 giftcode Yêu Linh Giới Mobile mừng Open Beta 1

Nhân dịp game Yêu Linh Giới Mobile (Yeu Linh Gioi) chính thức ra mắt nhưng NPH VGP đã gửi tặng đọc giả gift-code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt gift-code Yêu Linh Giới Mobile: Đăng nhập vào game Yêu Linh Giới và Bấm vào icon “Phúc Lợi” trong giao diện hoạt động. Chọn mục ”Thưởng” -> ”Đổi kích hoạt”. Copy gift-code đã nhận được vào ”Dán gift-code” -> ”Đổi”. Phần thưởng của Code sẽ được nhận qua thư.

Yêu Linh Giới Mobile là tựa game nhập vai chất Nhật không chỉ chiếm hữu hình ảnh 3D đậm chất mỹ thuật rất giống Âm Dương Sư nhưng còn mang tới cách chơi nhập vai đầy cuốn hút. Quả đât trong game sẽ quay quanh trận chiến của loài người và các loài Yêu Linh trong truyền thuyết, và nhờ đó tô vẽ lên một nhân loại kỳ ảo đậm chất ma mị song lại không thiếu điều thú vị, thách thức để anh chị em mày mò.

[Độc quyền] Yêu Linh Giới Mobile – Game nhập vai 3D phong cách Âm Dương Sư về Việt Nam

Bước vào nhân loại của Yêu Linh Giới Mobile các người chơi sẽ được hóa thân thành character bao gồm Kiếm Linh, Linh Sư, Quyền Đạo. Các character đều được thiết kế với dáng vẻ ngoại hình và kĩ năng riêng biệt, thậm chí còn có thể tự do chuyển chức để đi theo con đường thành Thần – Ma, với mỗi con đường sẽ cộng thêm những chỉ số hoàn toàn riêng để người chơi thử nghiệm những kiểu chiến đấu khác biệt.

Cách thể hiện trong game Yêu Linh Giới khiến người chơi chơi game hoàn toàn đắm chìm vào nhân loại hoàn mỹ với hình ảnh tươi đẹp, âm thanh chân thực sắc nét.

Trang chủ: https://bit.ly/3hCUAZt

Fanpage: https://www.facebook.com/YeuLinhGioiVGP