Gift Code Yêu Linh Giới mới nhất và cách nhập

Yêu Linh Giới là tựa game MMORPG có đẳng cấp đồ họa anime với nét vẽ đậm chất Nhật Bản. Kết hợp với từng khung cảnh đẹp như mơ sẽ lôi cuốn những người chơi mến mộ nền văn hóa Nhật Bản. Vẫn là cách chơi cày cuốc theo các lớp character với những đặc trưng riêng trong game theo thiên phái Thần – Ma. Lựa chọn character thích hợp với lối chơi của anh chị em sẽ có lợi thế nhất định cho người chơi trong nhiều hoạt động trong game. Và cũng giống như nhiều tựa game mobile khác, người chơi sẽ nhận được những phần quà lôi cuốn khi mới vào game theo dạng nhập gift-code. Sau đây là gift-code Yêu Linh Giới mới nhất và cách nhập gift-code.

Yêu Linh Giới là tựa game MMORPG có đẳng cấp đồ họa anime với nét vẽ đậm chất Nhật Bản. Kết hợp với từng khung cảnh đẹp như mơ sẽ lôi cuốn những người chơi mến mộ nền văn hóa Nhật Bản.

Vẫn là cách chơi cày cuốc theo các lớp character với những đặc trưng riêng trong game theo thiên phái Thần – Ma. Lựa chọn character thích hợp với lối chơi của anh chị em sẽ có lợi thế nhất định cho người chơi trong nhiều hoạt động trong game.

Và cũng giống như nhiều tựa game mobile khác, người chơi sẽ nhận được những phần quà lôi cuốn khi mới vào game theo dạng nhập gift-code. Sau đây là gift-code Yêu Linh Giới mới nhất và cách nhập gift-code.

I. Code Yêu Linh Giới VGP mới nhất

  • YLG7384
  • YLG8345
  • YEULINH
  • THANBINH
  • TOAKYVIP
  • KIEMLINH

II. Cách nhập gift-code YLG


Bước 1: Trong giao diện chính của game anh chị em hãy chọn Phúc Lợi, phải lên cấp 31 thì anh chị em mới có thể mở khóa được mục Phúc Lợi này. Quý anh chị chỉ cần tốn 10-15 phút để lên cấp 31 nhưng mà thôi.


Bước 2: Trong giao diện Phúc Lợi anh chị em sẽ thấy công dụng Đổi Code. Bấm vào đó và nhập Code ở khung gift-code xong chọn Đổi để đổi gift-code.

Nếu gift-code còn hiệu lực, anh chị em sẽ thấy thông báo Nhận gift-code thành công hiện ra.


Bước 3: Ra ngoài giao diện chính anh chị em hãy chọn mục Thư.

Kiểm tra hòm thư anh chị em sẽ thấy thư gift-code được gửi về kèm theo phần thưởng. Bấm Nhận Nhanh để nhận cục bộ số lượng phần thưởng có trong các thư.

Ngoài nhận thưởng từ gift-code thì người chơi có thể nhập cuộc các sự kiện trên Fanpage của game để nhận gift-code riêng. Quý anh chị hãy nhập cuộc các sự kiện có gift-code theo link fanpage ở sau đây nhé.

Hãy vào Fanpage Yêu Linh Giới

Xem thêm: