Hình thức nạp thẻ Yêu Linh Giới và sắm sửa đồ trong game

Xin chào mọi người lại là Admin đây. Ngày hôm nay bọn mình xin được giới thiệu cho tất cả cùng biết về việc đó là nạp knb yêu linh giới . Ở đây có quý anh chị nào đang chơi tựa game này không nào. Có lẽ không ít quý anh chị đang tự hỏi không biết làm thế nào để thanh toán được game và mua đồ gì cho có lí phải không. Mọi người không phải lo vì bài viết này sẽ chia sẻ và thông kê ngay điều đó cho quý anh chị cùng biết.

nạp thẻ Yêu Linh Giới

Xin chào mọi người lại là Admin NẠP đây. Ngày hôm nay bọn mình xin được giới thiệu cho tất cả cùng biết về việc đó là nạp knb yêu linh giới. Ở đây có quý anh chị nào đang chơi tựa game này không nào. Có lẽ không ít quý anh chị đang tự hỏi không biết làm thế nào để thanh toán được game và mua đồ gì cho có lí phải không. Mọi người không phải lo vì bài viết này sẽ chia sẻ và thông kê ngay điều đó cho quý anh chị cùng biết.

I. Nạp knb yêu linh giới

Bước 1: Để thực hiện thanh toán và nạp sẽ phải truy cập vào trong trang đó là https://nap.vgplay.vn/. Khi vào đây xong rồi thì bấm vào biểu tượng game đang muốn nạp. Và cụ thể ở đây sẽ là biểu tượng của game “yêu linh giới”.

Bước 2: Khi đăng nhập thành công thì tiến hành chọn các hình thức thanh toán nhưng game đang hỗ trợ. Các hình thức là gì thì mình sẽ đề cập sau.

Bước 3: Tiến hành thanh toán theo hình thức đã chọn trên kia. Cùng với đó là hy vọng hệ thống kiểm tra.

Bước 4: Khi nạp yêu linh giới thành công sẽ có thông báo.