World of Dragon Nest

Tải game World of Dragon Nest (WOD) – Funtap về điện thoại Android, iOS, APK. Đây là trò chơi thuộc thể loại MMORPG thế giới mở đầu tiên mang hơi hưởng chặt chém hấp dẫn! Mỗi class không chỉ có cả hai giới tính là nam và nữ mà còn có cả bộ giọng nói riêng. World of Dragon Nest còn không gò bó vũ khí sử dụng. Người chơi có thể chuyển đổi vũ khí, sử dụng tới 2 vũ khí và tối đa 14 skill để tạo nên những combat mạnh mẽ. Cùng VNG Mobile tìm hiểu nhé!

Tải game World of Dragon Nest cho Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu World of Dragon Nest Funtap

II. Tính năng game World of Dragon Nest

Thế giới mở:

– Dành cho những người yêu thích thể loại game MMORPG hành động. Hòa mình vào thế giới mở rộng lớn và đối mặt với những khó khăn thử thách, những con Boss hung ác. Thu thập tài nguyên, trang bị vũ khí, nâng cấp lực chiến đấu của bạn và cùng nhau tiến lên trong World of Dragon Nest (WOD)

4 lớp quen thuộc 1 lớp mới Slayer:

– Tự do tạo nhân vật của bạn theo phong cách cá nhân, lựa chọn giới tính mong muốn trong World of Dragon Nest (WOD) với 4 lớp quen thuộc và ‘Slayer’, lớp mới được thêm vào chưa từng thấy trong bất kỳ phiên bản Dragon Nest nào trước đây.

Tải game World of Dragon Nest cho Android, iOS, APK 02

Hoán đổi vũ khí ấn tượng:

– Hệ thống hoán đổi vũ khí sẽ cho phép người chơi có thể tùy ý thay đổi vũ khí chính của mình ngay lập tức, bao gồm ngay cả khi bạn đang chiến đấu trong một trận đấu gay cấn. Thật tuyệt vời và linh hoạt đúng không nào! Tùy chỉnh không giới hạn Chuỗi kỹ năng kết hợp của bạn theo cách sáng tạo và sử dụng kỹ năng hành động liên tục cho tối đa 17 kỹ năng.

Chế độ PvP

– PvP đơn 1 vs 1, Trận chiến thời gian thực nơi bạn chiến đấu trên đấu trường để giành chiến thắng!

– Đội PvP, một trận chiến đồng đội trong đó mỗi đội có thể có tối đa 4 người chơi.

– Chuẩn bị để trải nghiệm nhiều mức độ cực kỳ thú vị một cách hoàn toàn miễn phí cho tất cả hệ thống, trong đó có tới 8 người chơi có thể tham gia chiến đấu.

– Thử thách sức mạnh của bạn trong chế độ PvP Colosseum.

– Tối đa 200 người chơi có thể tham gia chiến đấu đồng thời !

Tải game World of Dragon Nest cho Android, iOS, APK 03

Trải nghiệm nhiều hoạt động khác:

– Tham gia các hoạt động câu cá, trồng trọt, khai thác mỏ, thú cưng, cưỡi ngựa hoặc thậm chí là thư giãn spa, để tạo ra cộng đồng vui vẻ của riêng bạn trong WOD.

– Link tải World of Dragon Nest trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Link tải game World of Dragon Nest trên App Store cho iOS: Tại Đây.

III. Download World of Dragon Nest APK cho PC

– Link tải WOD.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:

Xem thêm

GiftCode World of Dragon Nest.

Xem thêm

Nạp Thẻ World of Dragon Nest.