Cách bước nạp thẻ world of dragon nest chính xác nhất

World of Dragon Nest VN chính là tựa game tiếp theo được nhà phát hành Funtap mang về Việt Nam. Sau sự thành công của game Dragon raja vn thì đây là cái tên được kỳ vọng rất nhiều. Có thể nói là lối chơi game không còn gì có thể bàn cãi được rồi. Nó khá hay và được đông đảo mọi người chơi quan tâm. Và điều mà được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay liên quan đến game đó là vấn đề nạp world of dragon nest . Có bạn nào chưa biết phải làm như thế nào không? Cùng theo dõi ngay để biết quá trình này như thế nào nhé.

nạp thẻ World of Dragon Nest

World of Dragon Nest VN chính là tựa game tiếp theo được nhà phát hành Funtap mang về Việt Nam. Sau sự thành công của game Dragon raja vn thì đây là cái tên được kỳ vọng rất nhiều. Có thể nói là lối chơi game không còn gì có thể bàn cãi được rồi. Nó khá hay và được đông đảo mọi người chơi quan tâm. Và điều mà được nhiều bạn quan tâm nhất hiện nay liên quan đến game đó là vấn đề nạp thẻ world of dragon nest. Có bạn nào chưa biết phải làm như thế nào không? Cùng theo dõi ngay để biết quá trình này như thế nào nhé.

Nạp thẻ world of dragon nest

Vì là game của nhà phát hành funtap nên quá trình sẽ làm theo sau.

Bước 1: Đầu tiên xin mời các anh em game thủ sẽ vào trang thanh toán của game tại địa chỉ đó là https://playfun.vn/. Sau khi vào đây bạn sẽ bấm chọn vào game “world of dragon nest” đó để tiếp tục.

Bước 2: Tiếp theo đến khi vào đây xong thì chọn vào biểu tượng “nạp tiền” và tiến hành đăng nhập tài khoản.

Bước 3: Tiếp đến sau đó thì hệ thống sẽ hiện ra những gói nạp cho mọi người có thể chọn lựa. Cùng với đó là các hình thức thanh toán của game.

nạp thẻ world of dragon nest

Bước 4: Tiến hành thanh toán để hoàn thành giao dịch trong game này. Sau khi thành công sẽ có thông báo. Bây giờ vào game kiểm tra cũng như mua đồ hay vật phẩm như thế là xong luôn rồi.

II. Các phương án nạp game World of Dragon Nest

Hiện nay hệ thống chỉ hỗ trợ người chơi thực hiện thanh toán qua những phương án phía sau đây:

  1. Thanh toán trực tiếp.
  2. Thẻ cào funcard.
  3. Thẻ ngân hàng nội địa.

    nap the van mong tu thoi ca 3

  4. Thẻ tín dụng quốc tế.
  5. Ví điện tử momo.
  6. Paypal.

Người chơi muốn nạp world of dragon nest qua đâu thì bạn có thể chọn vào đó rồi làm theo những gì hệ thống đưa ra là xong.

Điều cần biết trong quá trình thanh toán

Chỉ có duy nhất 1 địa chỉ thanh toán của game đó là https://playfun.vn/. Ngoài trang này ra mọi địa chỉ khác đều không đúng.

nạp thẻ world of dragon nest

Để lấy ID đăng nhập mọi người vào game chọn mục nhân vật rồi copy ID để thực hiện đăng nhập là được.