Download World of Dragon Nest VN

Download game World of Dragon Nest VN về điện thoại Android, iOS, APK – World of Dragon Nest VN – được phát triển bởi chính tay đội ngũ Eyedentity Games, những người đã tạo ra một Dragon Nest chặt chém tuyệt vời rất được các game thủ PC trên toàn thế giới ưa thích.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game World of Dragon Nest VN cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Download game World of Dragon Nest VN về điện thoại Android, iOS, APK – World of Dragon Nest VNđược phát triển bởi chính tay đội ngũ Eyedentity Games, những người đã tạo ra một Dragon Nest chặt chém tuyệt vời rất được các game thủ PC trên toàn thế giới ưa thích.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu World of Dragon Nest VN NEXON

World of Dragon Nest VN là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành NEXON.

World of Dragon Nest VNđược phát triển bởi chính tay đội ngũ Eyedentity Games, những người đã tạo ra một Dragon Nest chặt chém tuyệt vời rất được các game thủ PC trên toàn thế giới ưa thích.

Trò chơi này mang rất nhiều nét tương đồng với phiên bản PC, bao gồm cả đồ họa hoạt hình và độ sướng khi tham gia vào các màn chặt chém. Tuy nhiên không chỉ dừng lại ở đó, World of Dragon Nest còn mang một màu sắc khác hẳn so với tất cả các game trước đây của Dragon Nest nhờ thêm vào những đặc sắc riêng.

Tải game World of Dragon Nest VN cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

World of Dragon Nest - Bom Tấn Nhập Vai Thế Giới Mở chính thức ra mắt! SERVER RA LIÊN TỤC VẪN FULL!
https://youtube.com/watch?v=3Wq7CDkdkuA%3C
 

III. Tính năng game World of Dragon Nest VN

 

Thế giới trong World of Dragon Nest là một thế giới mở. Tất cả các phụ bản đều được kết nối với nhau, không còn giới hạn bao nhiêu người xuất hiện trong 1 khu vực nữa. Người chơi có thể tự do đi lại và tương tác với nhau ở bất cứ đâu.

Mỗi class không chỉ có cả hai giới tính là nam và nữ mà còn có cả bộ giọng nói riêng cho từng giới tính. World of Dragon Nest còn không gò bó vũ khí sử dụng. Người chơi có thể chuyển đổi vũ khí, sử dụng tới 2 vũ khí và tối đa 14 skill để tạo nên những combat mạnh mẽ.

 

 

IV. Download World of Dragon Nest VN cho Android, iOS

Tải game World of Dragon Nest VN trên chợ ứng dụng

World of Dragon Nest VN 

 

 

Download World of Dragon Nest VN trên Google Play

– Link download World of Dragon Nest VN trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download World of Dragon Nest VN trên App Store

– Link download game World of Dragon Nest VN trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

V. Tải World of Dragon Nest VN APK cho PC

– Link download world-of-dragon-nest-vn.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp World of Dragon Nest VN.