Nạp tiền game Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile, nạp VLTK 1 Mobile NPH vng

Kim Nguyên Bảo thì chắc là ai từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 đều biết rồi, đây là tiền tệ có giá trị nhất trong game được các người chơi nạp trực tiếp vào game bằng tiền mặt. Ai dùng Kim Nguyên Bảo đi “dụ” người chơi còn hơn cả cap thả thính .

Có vài cách để các anh chị em có thể nạp Kim Nguyên Bảo vào trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Các bro có thể nạp KNB Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile bằng thẻ Zing, Zalo Pay hoặc qua tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng… cụ thể chỉ dẫn của các hướng dẫn nạp thẻ trong Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile PC .

Kim Nguyên Bảo thì chắc là ai từng chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 đều biết rồi, đây là tiền tệ có giá trị nhất trong game được các người chơi nạp trực tiếp vào game bằng tiền mặt. Ai dùng Kim Nguyên Bảo đi “dụ” người chơi còn hơn cả cap thả thính.

Có vài cách để các anh chị em có thể nạp Kim Nguyên Bảo vào trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Các bro có thể nạp KNB Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile bằng thẻ Zing, Zalo Pay hoặc qua tài khoản ngân hàng, thẻ tín dụng… cụ thể chỉ dẫn của các hướng dẫn nạp thẻ trong Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile PC.

I. Nạp Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bằng ví ZaloPay

Bước 1: Truy cập vào đường link ad dán sau đây để vào trang nạp tiền VLTK 1 Mobile.

https://pay.zing.vn/game/jx1m

Sau đó thì đăng nhập bằng tài khoản hoặc ID của anh chị em vào để lấy kiến thức. Để ý là nếu đăng nhập bằng ID thì tiện tuy nhiên sẽ không dùng được Point còn tồn.

Bước 2: Để biết ID character của anh chị em, anh chị em hãy chọn biểu tượng ảnh đại diện character ở góc trên bên trái. Phần kiến thức character sẽ hiển thị ngay ở bên phải như ở dưới hình. ID character của anh chị em nằm ở đây.

Bước 3: Chọn hướng dẫn nạp bằng ZaloPay.

Chọn gói KNB sẽ nạp.

Kéo xuống dưới và chọn Thanh Toán Ngay, nhớ kiểm tra kiến thức character và máy chủ ở trên nhé.

Bước 4: Giờ hãy bật phần mềm ZaloPay trên dế yêu của anh chị em lên, chọn chức năng quét mã QR và hướng phần khung camera vào mã QR này để thanh toán.

II. Nạp tiền game Võ lâm truyền kỳ Mobile bằng thẻ Zing

Cách này dễ dàng hơn nhiều, anh chị em chỉ cần mua thẻ Zing ở các cửa hàng liên kết như: FPT Cửa hàng, Admin NẠP, Viễn Thông A, VinPro, BK Cửa hàng, NguyenKim, Điện Máy Chợ Bự… hoặc ở các cửa hàng khu chợ như Circle K, Family Mart, VinMart, Lotte Mart…

Điền số seri và mã thẻ ở dưới vào, kéo xuống dưới cùng và chọn Thanh Toán Ngay, kế tới tuân theo các bước chỉ dẫn để nạp KNB vào tài khoản của mình.

III. Nạp card Võ lâm truyền kỳ Mobile bằng thẻ ngân hàng nội địa

Đăng nhập tài khoản VLTK 1 Mobile của anh chị em vào và chọn phần Ngân hàng. Sau đó chọn ngân hàng đang có tài khoản.

Điền kiến thức thẻ vào và bấm Thanh Toán ở dưới.

Sẽ có một mã OTP 8 số được gửi về số dế yêu của anh chị em. Điền mã OTP này vào khung Mã xác thực và bấm Tiếp tục, sau đó chấp nhận thanh toán. Các bro sẽ nhận được kim nguyên bảo ngay sau đó.

Còn cách sau cùng là thanh toán bằng thẻ visa (Credit) thì anh chị em chỉ cần ghi kiến thức thẻ giống như thanh toán bằng thẻ ngân hàng nội địa, bao gồm Số thẻ, tên in trên thẻ, ngày hết hạn và số CVV ở đằng sau, sau đó tuân theo chỉ dẫn để hoàn thành thanh toán là được. Hiện anh chị em có thể nạp KNB, Ngân Phiếu, gói nhận KNB theo thời kì, gói hoàn KNB.

Hình như còn một hướng dẫn nạp tiện nhất đó là nạp trực tiếp, anh chị em chỉ cần chọn Nạp Lần Đầu > chọn Nạp. Tiếp theo trong phần Nạp anh chị em hãy chọn số lượng Kim Nguyên bảo cần nạp vào và chấp nhận thanh toán. Tuy nhiên trước đó anh chị em hãy liên kết phương thức thanh toán tài khoản App Store của anh chị em với ví Momo hoặc với thẻ visa.

Đó là những cách anh chị em có thể nạp game Võ lâm truyền kỳ 1 Mobile. Ngoài kiếm Bạc, Kim Nguyên Bảo và ngân phiếu anh chị em có thể trả lời vấn đáp võ lâm truyền kỳ 1 mobile để nhận thêm quà

Xem thêm: