‘Ngộp thở’ đại chiến Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile

Bảo tồn Viêm Đế – Nơi sự cạnh tranh bang hội được đẩy lên cao nhất, quy tụ cả trăm tên tuổi lẫy lừng cùng tranh đoạt kho báu
Chắc sẽ chẳng có cá nhân, tập thể nào quên được những giờ phút cam go, không thở được và quyết liệt của mỗi trận Viêm Đế trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile (VLTK1 Mobile). Cứ thứ 5 và Chủ nhật hàng tuần, tiếng chuông báo Bảo tồn Viêm Đế lại reo lên inh ỏi. Nó kéo theo sự náo nhiệt của hàng trăm người trong bang hội, vì ai cũng mong ngóng tới giờ nhập cuộc hoạt động này.

I. Bảo tồn Viêm Đế Đại chiến bang hội

Kể từ khi VLTK1 Mobile ra mắt chính thức bạn dạng Tuyệt Đỉnh Hoa Sơn ngày (24.6), Bảo tồn Viêm Đế trở thành hoạt động được mến mộ và đón nhận nhiệt tình nhất trong cộng đồng người chơi. Chiếm hữu hàng chục phần thưởng giá trị như Rương Hoàng Ân, Ngã Thiên Thạch, Đồ Phổ Vũ Khí, Nguyên Liệu Phi Phong,… Viêm Đế mang tới cơ hội rất béo cho tất cả bang hội khi tham dự.

Bảo tồn Viêm Đế còn là nơi nhưng các Bang hội top đầu thị uy sức mạnh của mình. Đó là lúc trận chiến giữa hàng chục bang hội béo nhỏ với hàng ngàn nhân sĩ chính thức bùng nổ. Những trận tấn công vô tiền khoán hậu quy tụ cao thủ đủ mọi hệ phái. Hàng triệu chiêu thức được tung ra xối xả như mưa. Đây là nơi nhưng tài năng lãnh đạo, tinh thần liên kết, sức mạnh cá nhân và kĩ năng chiến đấu đều được phô diễn 100%.

Nếu nghĩ Viêm Đế cũng giống như các hoạt động chiến bang khác thì quý anh chị đã lầm. Sân chơi này “hoành tráng” hơn rất nhiều. Do tại đây, hàng trăm bang hội chỉ có chung một mục tiêu duy nhất: Tàn phá Thủ Lĩnh Viêm Đế Lương Mị Nhi. Boss chỉ có một, phần thưởng “xịn” cũng chỉ dành cho Bang hội xứng đáng nhất. Vì thế, sự cạnh tranh cũng trở nên khốc liệt hơn bao giờ hết.

Chính vì thế, cứ trước ngày hoạt động Viêm Đế diễn ra là các lãnh đạo của bang hội lại tụ họp để bàn chiến thuật. Từ phân bố lực lượng, chia nhân sự cho các đội công, thủ, cơ động, tới cách tấn công như thế nào khi bị vây hãm, lúc nào nên công, lúc nào nên thả,… Căng thẳng thực sự!

II. Viêm Đế còn là nơi “đại tu Bang hội”

Dạo quanh các group, diễn đàn, một người chơi tại máy chủ S3 cho biết: “Không biết các ông tấn công giá Viêm Đế như thế nào, tuy nhiên với bang tôi, hoạt động này là nơi tấn công giá sức mạnh bang hội rõ rệt nhất. Để từ đó, các lãnh đạo sẽ có phương án trong việc phân bố nhân sự, chiêu mộ nhân tài cũng như tìm kiếm chiến thuật thích hợp”.

Tại các Group cộng đồng, họ khoe rất nhiều ảnh hoạt động Viêm Đế tại server. Theo đó, nhiều nhân sĩ võ lâm cho rằng Viêm Đế là nơi phản ánh đúng đắn nhất tình trạng server của họ. Đa phần, mỗi khi hoạt động khai mở, là có tới hàng ngàn người chơi cùng đăng nhập nhập cuộc chiến đấu. Nó tạo nên bầu không khí sôi động, náo nhiệt, kéo dài từ các group offline cho tới kênh bang hội ingame.

“Viêm Đế giúp bro trong bang hoạt động sôi nổi hơn hẳn. Có vẻ, các hoạt động đại chiến bang hội càng đông, thì thành viên bang tôi lại càng thích. Họ nhập cuộc rất nhiều vào cả các hoạt động “wính lộn” khác như Công Thành Chiến, Boss Hoàng Kim, và lâu lâu còn kéo ra Ba Lăng Huyện… cà khịa cả server nữa”, một bang chủ của S3 chia sẻ.

Có thể nói, chính nhờ Bảo tồn Viêm Đế nhưng nhiều bang hội trong VLTK1 Mobile có sự điều chỉnh thích hợp, tấn công giá được sở thích, tinh thần hoạt động của các thành viên. Từ đó, họ có nhiều hơn những phần thưởng offline, các buổi ngồi quây quần lại với nhau cùng “cạn chén trực tuyến” và chiến đấu hết mình.
Tài liệu cụ thể về Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ được cập nhật tại:
– Trang chủ: https://volamm.zing.vn/