Huyền Thủy – Môn phái thứ 24 sắp gia nhập Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

Võ Lâm Truyền Kỳ

Huyền Thủy là ẩn số mới nằm trong bản Hàn Băng Huyền Thủy vừa được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tiết lộ. Dự kiến bản mới cùng môn phái thứ 24 sẽ được ra mắt vào khoảng cuối tháng 3 – đầu tháng 4 sắp tới.

Cập nhật và hình ảnh của character này đã được Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xác nhận trên các kênh truyền thông của game. Đồng thời, sự kiện Thiên Kiếm Lệnh cũng được phát động như “nghi lễ” thân thuộc chào mừng người huynh đệ thứ 24 gia nhập giới võ lâm.

Theo đó, Huyền Thủy là character chính hiện ra trong bản mới với tạo hình nam-nữ tiêu chuẩn. Dùng Phiên (Cờ Lệnh) làm tranh bị chính, những vết tích bùa chú mỗi khi Huyền Thủy xuất chiêu càng làm tăng thêm sự bí hiểm, có đôi chút ma mị cho character.

Cách đây vài tháng ở Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile bản Trung, Huyền Thủy – bộ tộc con cháu của Thần Nông Viêm Đế – đã tạo nên sự xoay chuyển to trong hệ tương quan giữa các môn phái. Hậu duệ Thần Nông mang trong mình dòng máu chính phái tuy nhiên lại dùng thuật pháp – công phu không chính thống – nên giới giang hồ xem họ là Hắc đạo. Sự hiện ra của Huyền Thủy dù ít dù nhiều cũng khiến ngũ đại môn phái hệ Hỏa gồm Đào Hoa, Thiên Nhẫn, Cái Bang, Minh Giáo và Long Tước phải dè chừng và đề phòng.

Tính ra cũng gần nhị năm kể từ khi Đoàn Thị ra mắt – tháng 06/2019 – thì nay hệ Thủy của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mới được cung cấp phái mới. Vượt trội với tài năng tầm xa, hỗ trợ và khống chế, liệu Huyền Thủy có làm nên kì tích, giúp Thủy phái áp chế được sức nóng của Hỏa phái lâu nay?

Bạn dạng Hàn Băng Huyền Thủy của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile dự kiến ra mắt vào giai đoạn cuối tháng 3 đầu tháng 4 sắp tới. Trong lúc hy vọng diện kiến môn phái mới, người chơi đừng quên nhập cuộc sự kiện Thiên Kiếm Lệnh từ hôm nay để nhận tấm vé biến đổi môn phái giá trị – cơ hội thưởng thức trọn vẹn tinh hoa võ thuật trong giới Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.