Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tung update trước hết

Sau 1 tháng ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ tiến hành cập nhật lần trước hết, mở thêm nhiều thưởng thức cho game thủ.

Bản cập nhật tháng 5 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile sẽ mở ra nhiều hoạt động mới, dành cho cả cá nhân và tổ đội. Đồng thời, game cũng sẵn sàng những “phần quà may mắn” dành cho người chơi.

I. Ác Lang Chiến Bãi săn quái mới cho bang hội

Từ ngày 11.5, một thế lực tà ác mới sẽ sinh ra trong Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Ác Lang Bang. Mỗi tối thứ Năm và Chủ Nhật hàng tuần, chúng sẽ xua quân xâm chiếm hàng loạt địa điểm trên giang hồ. Bằng hữu Bang hội cần cùng nhau thi đua diệt Ác Lang để truy công lãnh thưởng thú vị.

Ác Lang không sinh ra một lần nhưng mà sẽ ra quân với uy lực tăng dần từ Bang Chúng, Đội Trưởng cho tới Trưởng Lão, Bang Chủ Ác Lang. Mỗi cá nhân cần hoàn thành các nhiệm vụ Tấn công bại 3 Bang Chúng/Đội Trưởng Ác Lang và Nhập cuộc tấn công lui 1 Trưởng Lão Ác Lang hoặc Bang Chủ. Kết quả của cá nhân sẽ quyết định kết quả của cả Bang hội trên Đồ Lang Bảng.

Phần thưởng của Ác Lang Chiến gồm KNB, Bạc, điểm hiến đâng, và nhiều item thú vị để Đấu Giá như Bí Kíp Tuyệt, Nguyên Liệu Phi Phong, Rương Chọn Đồ Phổ, Ngã Thiên Thạch…

II. Trường Ca Sơn Trang Nơi tu luyện mới cho tổ đội

Trường Ca Sơn Trang sẽ là cái tên mới nhất trong danh sách những điểm cần tới của người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile. Đây là khu vực luyện cấp riêng biệt cho từng tổ đội. Player cần đạt level 60 có lập tổ đội ít nhất 2 người để có ngay thể tới Trường Ca Sơn Trang. Xem xét, tỷ trọng điểm kinh nghiệm và bậc vũ trang sẽ căn cứ vào màn chơi của đội trưởng. Chính vì vậy, người chơi nên lựa chọn tổ đội với hảo hữu có màn chơi tương đương để tối ưu hóa kinh nghiệm và vũ trang nhận được.

Để tiến vào Trường Ca Sơn Trang, người chơi cần có thời kì Tu Luyện tối thiểu là 30 giây. “Quỹ thời kì” này có thể nhận được thông qua việc dùng Tín Vật Trường Ca Sơn Trang. Mỗi người chơi chỉ có tối đa 21 lần dùng item này để Tu Luyện.

Bên cạnh đó, ở Trường Ca Sơn Trang vẫn có tỉ lệ sinh ra Tinh Anh, Lửa Trại, tỉ lệ kinh nghiệm và rơi vũ trang không đổi so với các bản đồ dã ngoại bên ngoài. Hãy tranh thủ tận dụng quỹ thời kì này có lí nhé!

III. Khí Hồn Đạo cụ khảm vũ trang mới

Bản cập nhật tháng 5 của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mang tới cho người chơi một cách mới để tăng sức mạnh cho character: hệ thống Khí Hồn. Cống phẩm này khi được khảm sẽ tăng điểm tiềm năng cơ bản của character, tăng thuộc tính theo tổng cấp Khí Hồn trên character và tăng sát thương lên character có tổng cấp Khí Hồn thấp hơn.

Khí Hồn có thể được mua tại Cửa Hàng hoặc giao dịch với người chơi khác. Mỗi vũ trang chỉ có thể khảm được 1 Khí Hồn. Cấp Khí Hồn khảm càng cao, sức mạnh nhận được càng nhiều. Bên cạnh đó, người chơi cũng có thể tạo và upgrade Khí Hồn bằng cách Ghép, Đúc Lại và Tách

IV. Chọn Quà Ưng Ý Lật Thẻ May Mắn

Từ ngày 11.5 tới 03h59p ngày 18.5, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có thể thử vận may của mình bằng cách nhập cuộc Lật Thẻ May Mắn. Phần thưởng cho hoạt động này bao gồm: Yếu Quyết Bí Kíp, Hộp Quà Chọn Hoàng Kim Đồ Phổ, Tín Vật Môn Phái, Rương Hoàng  n, Bùa Đổi Đồ Hoàng Kim, Hộp Quà Ấn, Hộp Quà Mặt Nạ, Vũ Hoa Cẩm, Bùa Đổi Đồ Tuyệt Phẩm, Cẩm Nang Yếu Quyết – Tốt.

Trước khi lật thẻ, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile có thể chọn trước 6 món quà mình mong muốn được nhận. Tuy nhiên lật trúng món nào thì còn tùy thuộc vào… nhân phẩm của quý anh chị.