Tổng hợp làm thế nào để nạp thẻ võ hồn chiến và các mốc quà tặng khi nạp

Võ Hồn Chiến

Chào cục bộ những thành viên của tựa game võ hồn chiến. Hôm nay Admin Nạp sẽ nói tới chủ đề nhưng mà đang rất rất nhiều những bạn bè của game này đang quan tâm. Anh chị em đã đoán ra được điều mình sắp nói tới đây là gì chưa. Đó là vấn đề nạp võ hồn chiến điều đang vô cùng được các thành viên của game này đang rất muốn biết. Để giải đáp thắc mắc cho bạn bè thì câu trả lời sẽ có bên dưới.

nạp thẻ võ hồn chiến

Chào cục bộ những thành viên của tựa game võ hồn chiến. Hôm nay Admin Nạp sẽ nói tới chủ đề nhưng mà đang rất rất nhiều những bạn bè của game này đang quan tâm. Anh chị em đã đoán ra được điều mình sắp nói tới đây là gì chưa. Đó là vấn đề nạp card võ hồn chiến điều đang vô cùng được các thành viên của game này đang rất muốn biết. Để giải đáp thắc mắc cho bạn bè thì câu trả lời sẽ có bên dưới.

I. Nạp tiền võ hồn chiến VTC theo các bước cụ thể sau đây

  1. Từ dế yêu hoặc máy tính vào trình duyệt web và truy cập vào trong địa chỉ vohonchien.vn. Sau khi truy cập vào đây người dùng hãy bấm vào chữ “nạp card” ở ngay góc màn hình.
  2. Tiếp tới thì thực hiện đăng nhập tài khoản của mình vào trong đó kèm theo tên sever và character.

    cách nạp thẻ võ hồn chiến

  3. Tiếp nữa thì lựa chọn hình thức thanh toán trong game.
  4. Sau tới thì hãy bấm vào gói sản phẩm hay đồ nhưng mà các bro muốn mua.
  5. Vào game kiểm tra đồ đã mua và nhận quà tặng kèm theo trong quá trình nạp võ hồn chiến VTC.

Trong quá trình nạp sẽ có 1 vài điều các bro cần biết. Hãy theo dõi bài viết sau đây để biết rõ hơn nhé.

II. Những để ý khi nạp card võ hồn chiến VTC

Chắc chắn khách hàng sẽ thắc mắc nhất là các cách nạp trong game này là gì đúng không nhỉ. Cụ thể các hình thức đó bao gồm là thẻ cào ( vcoin, bit, scoin ), tin nhắn , ví scoin ( thẻ ngân hàng, paypal). Anh chị em có thể chọn 1 trong những hình thức đó để thực hiện.

nạp võ hồn chiến

Không nên nạp chui hay nạp lậu ở địa chỉ không tin tưởng. Hiện nay có đúng duy nhất 1 nơi để nạp thẻ võ hồn chiến đó là vohonchien.vn. Anh chị em nên để ý rõ, hãy bấm vào link trên chúng mình sẽ chuyển hướng các bro tới đó.

Khi lần đầu thực hiện nạp với mỗi mệnh giá sẽ được x2 giá trị kèm theo là quà tặng trong game.

Chúc các người chơi thành công.

* Nạp tiền linh kiếm cửu thiên mới được update.