Tải Võ Hồn Chiến

Võ Hồn Chiến

Tải game Võ Hồn Chiến về di động Android, iOS, APK – Khi mới tiếp cận với Võ Hồn Chiến người chơi có cảm giác giống như nhiều game tiên hiệp khác có mặt trên thị trường. Tuy nhiên càng lên những level cao, trò chơi càng chứng minh sự khác biệt qua nhiều khía cạnh lạ mắt, mới mẻ.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Võ Hồn Chiến cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Võ Hồn Chiến VTC MOBILE

Võ Hồn Chiến là một tựa game mobile nhập vai với các chức năng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành VTC MOBILE.

Khi mới tiếp cận với Võ Hồn Chiến người chơi có cảm giác giống như nhiều game tiên hiệp khác có mặt trên thị trường. Tuy nhiên càng lên những level cao, trò chơi càng chứng minh sự khác biệt qua nhiều khía cạnh lạ mắt, mới mẻ.

Nhập cuộc vào game người chơi sẽ được lựa chọn một trong 3 môn phái Ma Nhẫn, Chiết Ảnh, Thiên Tượng với cả nhì giới tính nam và nữ ở mỗi phái. Tuy nhiên điểm hơn nữa ở Võ Hồn Chiến VTC chính là dù trong cùng một môn phái, đẳng cấp chiến đấu của người chơi đều có thể phát triển theo những hướng không giống nhau.

Tải game Võ Hồn Chiến cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Công dụng game Võ Hồn Chiến

Võ Hồn Chiến Mobile giao việc phân bố điểm thuộc tính cho mỗi người chơi giống như ở các game nhập vai trên PC. Gamer có thể tăng theo đề cử hoặc cũng có thể tự sáng tạo một hướng đi riêng không đụng hàng. Điều này cũng báo hiệu trước những cuộc chiến khốc liệt với những kết quả bất thần khi người chơi đối đầu nhau trên chiến trường.

IV. Tải Võ Hồn Chiến cho Android, iOS

Tải game Võ Hồn Chiến trên chợ ứng dụng

Võ Hồn Chiến

Tải Võ Hồn Chiến trên CH Play

– Hãy vào tải Võ Hồn Chiến trên CH Play cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tải Võ Hồn Chiến trên App Store

– Hãy vào tải game Võ Hồn Chiến trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Võ Hồn Chiến)

V. Võ Hồn Chiến APK cho PC

– Hãy vào tải vo-hon-chien.apk Full chơi trên PC: Võ Hồn Chiến.

Xem thêm: Nạp Võ Hồn Chiến.