Nạp Knb Võ Hồn Chiến VTC ( vohonchien.vn ) bằng nhiều cách

Võ Hồn Chiến

Tựa game đình đám của VTC lại được ra mắt kèm theo cách chơi thu hút. Chúng tôi xin được nêu tới 1 chủ đề được khá nhiều anh chị em đang hỏi mình đó là nạp võ hồn chiến . Dù chỉ ra măt teaser thôi tuy nhiên lượt thiết đặt game đã đạt tới con số vô cùng đáng nể rồi. Thật như vậy lượt tăng chứng tỏ game rất hấp dẫn. Không vòng vo nữa, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thẳng vào chủ đề chính luôn hiện thời đi thôi.

nạp thẻ võ hồn chiến

Tựa game đình đám của VTC lại được ra mắt kèm theo cách chơi thu hút. Chúng tôi xin được nêu tới 1 chủ đề được khá nhiều anh chị em đang hỏi mình đó là nạp game võ hồn chiến. Dù chỉ ra măt teaser thôi tuy nhiên lượt thiết đặt game đã đạt tới con số vô cùng đáng nể rồi. Thật như vậy lượt tăng chứng tỏ game rất hấp dẫn. Không vòng vo nữa, chúng ta sẽ cùng đi tìm hiểu thẳng vào chủ đề chính luôn hiện thời đi thôi.

I. Làm sao để nạp game võ hồn chiến VTC hiện thời?

Đương nhiên rồi game này của NPH VTC nên quá trình nạp cũng sẽ tương đương giống như các game cùng NPH khác.

  1. Trước hết việc phải làm đó chính là vào trong trang http://vohonchien.vn/. Tại đây người dùng click vào chữ “nạp game” hiện ngay ở trên màn hình.
  2. Tiếp tới sau đó anh chị em sẽ phải đăng nhập tài khoản của mình vào trong này. Ở đây anh chị em có thể đăng nhập qua scoin id hoặc facebook để nạp game võ hồn chiến. Lúc anh chị em chơi bằng tài khoản gì thì giờ đăng nhập bằng tài khoản đó.

    nạp thẻ game võ hồn chiến

  3. Sau nữa thì chọn sever và tên character.
  4. Bấm click vào hình thức thanh toán hệ thống đưa ra.

    nap the vo hon chien

  5. Lựa chọn gói nạp mong muốn đang muốn nạp trong game.
  6. Sau cùng hoàn thành giao dịch và vào game để kiểm tra ngay thôi.

II. Những thắc mắc liên quan tới việc nạp võ hồn chiến

– Các hình thức thanh toán trong game là điều nhiều anh chị em hỏi nhất. Nó sẽ bao gồm nạp qua thẻ cào vcoin, bit, scoin. Hoặc có thể nạp qua tin nhắn . Hoặc cũng có thể qua thẻ ngân hàng nội địa, quốc tế. Bấm vào biểu tượng phương thức muốn thanh toán và tuân theo là nạp card võ hồn chiến được  vô cùng dễ dàng.

nạp võ hồn chiến

– Không nên nạp ở địa chỉ nào khác ngoài trang chủ vohonchien.vn. Nếu anh chị em nạp lậu nạp bên ngoài hệ thống sẽ không chịu trách nhiệm.

cách nạp võ hồn chiến

Nếu như anh chị em gặp bất cứ vấn đề liên quan tới game hãy liên hệ qua fanpage https://facebook.com/vohonchien.vn/ để được giải đáp và tư vấn.

Hơn nữa khi nạp game game võ hồn chiến VTC lần đầu sẽ nhận được quà vô cùng thú vị. Món quà đó sẽ được bật mí trong quá trình thanh toán.

Bài viết được tham khảo tại nguồn NapTheGames.VN .