Tuyết Ưng VNG chính thức công bố lộ trình ra mắt sản phẩm

Sau hàng loạt thông tin đồn đoán gây nôn nao cộng đồng thì nhà phát hành tựa game Tuyết Ưng VNG đã lên tiếng, thông báo chính xác ngày game ra mắt – 14.01.2021.


Thời điểm cuối năm 2020, thị trường game Việt trở nên sôi động và nhộn nhịp hơn trước thông tin bom tấn MMORPG được trang bị đồ họa 4K – Tuyết Ưng VNG – sẽ sớm được ra mắt game thủ. Tuy nhiên, lộ trình ra mắt của game vẫn còn là ẩn số. Trước sức nóng và sự quan tâm của người chơi dành cho Tuyết Ưng VNG, không ít thông tin đồn đoán về thời gian ra mắt đã được truyền nhau khiến game thủ vốn đã nóng lòng chờ đợi càng thêm nôn nao. Chính vì thế, để người chơi an tâm, sáng nay nhà phát hành VNG đã chính thức thông báo thời gian ra mắt chính xác của game.

Theo đó, ngày 10.01 sắp tới, người chơi có thể tải trước trên cả hai hệ điều hành Android và iOS để cùng sẵn sàng “chiến” game vào ngày 14.01.2021. Cũng trong ngày 14.01, file APK của Tuyết Ưng VNG cũng sẽ được mở tải trên trang website chính thức của game.

Trong thời gian chờ đợi từ ngày nay đến ngày Open Beta, nhiều sự kiện cũng sẽ được Tuyết Ưng VNG tổ chức. Chuỗi sự kiện này không chỉ khuấy động cộng đồng mà còn giúp người chơi tăng cơ hội nhận các phần quà in-game hấp dẫn, hữu ích trong hành trình trải nghiệm game sắp tới.

Bên cạnh đó, chương trình Đăng Ký Sớm Tuyết Ưng VNG vẫn đang tiếp diễn và được kéo dài đến ngày 10.01.2021 như đã thông báo.

Tính đến nay, sự kiện Đăng Ký Sớm đã đạt 80.000 lượt tham gia. Như vậy, chỉ còn đoạn đường ngắn nữa thôi, khi chương trình chạm mốc 100.000 lượt đăng ký, tất cả tài khoản tham gia sẽ được nhận trọn bộ quà tặng ingame trị giá 2,5 triệu đồng từ Tuyết Ưng VNG. Đồng thời, những tặng phẩm giá trị như: iPhone 12, tai nghe Airpod 2, sạc dự phòng Xiaomi, loa nghe nhạc JBL Boombox cùng nhiều phần thưởng khác vẫn đang tiếp tục chờ đợi người chơi “rinh” về tại hoạt động Vòng Quay May Mắn.

Danh sách người chơi trúng giải Vòng Quay May Mắn đợt 1 cũng đã được Tuyết Ưng VNG thông báo trên fanpage. Các phần quà như Airpods 2, sạc dự phòng và các phần quà may mắn khác của đợt 1 đều đang trong quá trình chờ xác nhận và chuyển đến tận tay người chơi.