Hồ Quang Hiếu hợp tác cùng Tuyết Ưng NPH VNG trong thành quả âm nhạc mới

Cùng chờ đón thành quả âm nhạc tấn công dấu lần trước hết hợp tác giữa Tuyết Ưng NPH VNG và ca sĩ Hồ Quang Hiếu, cùng thông tin mới nhất về bản Tàng Kiếm Hữu Tình.

Được biết thành quả mới lần này là ca khúc chủ đề của tựa game mobile Tuyết Ưng NPH VNG tại Việt Nam, thuộc phân mục Pop Ballad. Thế tuy nhiên, dân tình lại thi nhau cà khịa: “Hát nhạc buồn đừng tấu hài nha anh”.

Quay quay về đường đua âm nhạc sau nhiều tháng vắng bóng với MV Người Khóc Cùng Anh, Hồ Quang Hiếu chóng vánh bứt phá và đạt thứ hạng cao tại bảng xếp hạng trending trên Youtube. Kế bên những lời khen có cánh dành cho nam ca sĩ, không ít người theo dõi thú thật rằng xem anh diễn cảnh đau thương tuy nhiên vẫn không thể nào ngừng cười. Có lẽ “nhờ” vào việc chăm phát hành các clip với nội dung hài hước trên Tiktok nhưng mà Hồ Quang Hiếu có thêm chức danh mới: cây hài mới nổi.

Bên dưới các bài đăng trên mạng xã hội, người theo dõi không ngừng để lại bình luận:

“Hài vẫn cứ diễn tuy nhiên đừng quên ra MV nha idol”

“Anh là ca sĩ à, suýt quên”

“Siêng ra thêm MV đi nha anh, không lại quên Vbiz có ca sĩ tên Hồ Quang Hiếu mất”

Đáp lại mong mỏi của người theo dõi, mới đây trên fanpage chính thức của tựa game Tuyết Ưng NPH VNG đã hé lộ đoạn video ngắn về buổi thu âm ca khúc mới của nam ca sĩ. Được biết, thành quả sắp tới của Hồ Quang Hiếu có tên Cùng Nhau Khi Tuyết Rơi – ca khúc chủ đề của tựa game Tuyết Ưng NPH VNG tại Việt Nam.

Trên nền nhạc Pop Ballad nhẹ nhàng, Cùng Nhau Khi Tuyết Rơi vẽ nên câu chuyện tình buồn, diễn tả thâm thúy nỗi lòng của chàng trai ngày đêm mong mỏi được trùng phùng cùng người thương, nối liền đoạn kí ức tươi đẹp nhưng mà họ đã trải qua cùng nhau. Tuy nội dung ca khúc không được vui vẻ, sôi động tuy nhiên được người hâm mộ kỳ vọng sẽ bớt bi thương nhờ màn thể hiện của… “danh hài” Hồ Quang Hiếu.

Trước đó vào ngày 13.4, kiến thức ca sĩ Hồ Quang Hiếu đồng hành cùng tựa game Tuyết Ưng NPH VNG đã nhận được hưởng ứng tích cực của cộng đồng. Cả người hâm mộ lẫn người chơi đều thắc mắc liệu hình ảnh trên fanpage của game phần nào đã tiết lộ tạo hình cổ trang của anh chàng trong thành quả âm nhạc hợp tác này.

Hơn thế nữa từ nay tới hết ngày 29.4, nhằm chào đón bản mới Kiếm Định Thiên Hạ – Tàng Kiếm Hữu Tình, Tuyết Ưng NPH VNG tổ chức sự kiện chia sẻ kiến thức với phần quà tặng ingame giá trị lên tới 700.000 VNĐ cho mỗi người chơi khi chương trình đạt mốc 10 ngàn lượt share.

Cùng chờ đón thành quả âm nhạc tấn công dấu lần trước hết hợp tác giữa Tuyết Ưng NPH VNG và ca sĩ Hồ Quang Hiếu, cùng kiến thức mới nhất về bản Tàng Kiếm Hữu Tình tại website và fanpage chính thức của Tuyết Ưng NPH VNG.