Tuyết Ưng NPH VNG: Tàng Kiếm sẵn sàng gia nhập giang hồ

Là môn phái trước nhất của Tuyết Ưng NPH VNG chiếm hữu tới tận 11 kĩ năng, liệu Tàng Kiếm sẽ làm nên chuyện trong thời kì sắp tới?

“Thả thính” cập nhật môn phái mới từ tận đầu tháng, sau cuối game mobile Tuyết Ưng NPH VNG cũng đã lên tiếng xác nhận thời kì ra mắt của môn phái mới cùng bản Tàng Kiếm Hữu Tình vào 10 giờ sáng 29.4. Cập nhật cụ thể về bộ kĩ năng của phái này đã khiến cộng đồng đứng ngồi không yên vì độ “trâu” trong tài năng phòng thủ, sát thương và hồi máu.

Môn phái mới: Tàng Kiếm

Nam nữ Tàng Kiếm sinh ra với diện mạo thanh tú tuy nhiên đầy cá tính trong tạo hình tóc ngắn. Phảng phất chút lãng tử, phong trần của giang hồ nhưng vẫn thanh lịch trong bộ trang phục trắng ngăn nắp, điểm xuyết phụ kiện ánh kim sắc nét như thêm phần vương giả.

Tranh bị đặc trưng của môn phái thứ 7 này chính là thanh Trường Kiếm to bản – tranh bị được ngưng kết từ tinh thần lực huyễn – có tài năng triệu hồi thêm song kiếm hộ vệ mỗi khi chiến đấu. Được biết tới là người bảo vệ trật tự không gian và thời kì, Tàng Kiếm trong Tuyết Ưng NPH VNG mang tới cảm giác ngang tàng ngạo nghễ, tự do phiêu du khắp tầng thương khung, làm chủ thế trận. Cùng với đó là những đồn đoán về tài năng khống chế, sát thương và hồi máu đáng nể khiến cái tên Tàng Kiếm chóng vánh thú vị sự cẩn thận và tò mò trên khắp giang hồ.

Nếu 6 môn phái trước được Tuyết Ưng NPH VNG thiết bị bộ tuyệt học môn phái với 8 kĩ năng thì Tàng Kiếm lại gây bất thần khi chiếm hữu tới 11 skill võ thuật. Hơn nữa, hiệu quả dame từ bộ kĩ năng của Tàng Kiếm được tấn công giá cao khi người chơi có thể kết hợp để tạo nên vô số combo skill. Mỗi một tổ hợp lại mang tới hiệu quả không giống nhau, không chỉ phát huy tối đa tài năng của character nhưng còn khuyến khích sức sáng tạo và độ nhạy bén của người chơi.

Trong đó, điều làm nên hơn thế nữa của Tàng Kiếm chắc hẳn phải kể tới chiêu thức Kiếm Phá Thiên Quang. Đây là kĩ năng hơn thế nữa và cũng là điểm mấu chốt để thi công danh tiếng “môn phái trước nhất chiếm hữu 11 skill” của Tàng Kiếm.

Cụ thể, kế bên tài năng sát thương cơ bản, khi người chơi kết hợp Kiếm Phá Thiên Quang với các chiêu tương ứng, sau vòng 4,5 giây kĩ năng sẽ được tăng cấp lên thành tuyệt chiêu mới, có tài năng duy trì trong 5 giây:

Kết hợp cùng Nắm Quyền Sinh Tử sẽ đẩy mạnh thành Kiếm Phá Thiên Quang Tuyệt: giảm 40% sinh lực hồi phục từ hiệu quả trị liệu của mục tiêu;

Kết hợp cùng Kiếm Giao Hưởng sẽ cường phá thành Kiếm Phá Thiên Quang Cực: tăng 12% sát thương lên mục tiêu;

Kết hợp cùng Vĩnh Dạ Quy Phản sẽ tăng cấp lên thành Kiếm Phá Thiên Quang Ngộ: hồi phục sinh lực bản thân mỗi giây tương ứng với 34 3% Vật công điểm tiến công cơ bản

Tóm lại, với những ai vừa thích tuyệt chiêu Trị Liệu của Thiên Sơn lại đam mê tài năng Cận Chiến của Thiên Nhẫn thì Tàng Kiếm chính là lựa chọn tuyệt vời khi môn phái này vừa có thể dùng liên chiêu để chặn buff máu của đối phương, ngày càng tăng sát thương cho mục tiêu và tự hồi phục sinh lực bản thân từ kĩ năng gốc Kiếm Phá Thiên Quang.

Môn phái thứ 7 cùng nhiều tác dụng lần trước nhất sinh ra tại Tuyết Ưng NPH VNG sẽ chính thức tới tay game thủ tại bản Tàng Kiếm Hữu Tình vào ngày 29.4 sắp tới. Nhằm khuấy động không khí chào đón bản mới, ban điều hành game tổ chức sự kiện “Share càng nhiều – Quà càng to” với phần quà tặng ingame giá trị lên tới 700.000 VNĐ cho mỗi người chơi khi chương trình đạt mốc 10 ngàn lượt chia sẻ.

“Share càng nhiều – Quà càng to” kéo dài tới hết ngày 29.4, gift-code quà sẽ được báo cáo trên fanpage Tuyết Ưng NPH VNG ngay sau khi sự kiện kết thúc.