Tuyết Ưng NPH VNG bản PC ra mắt: Đồ họa ‘nét căng’ tuy nhiên vẫn siêu nhẹ

Bản PC của Tuyết Ưng NPH VNG hiện đang được cộng đồng game thủ tấn công giá cao bởi vì đồ họa sắc nét tuy nhiên lại có thể chạy mượt nhưng mà trên cả các máy tính “đời cũ”.

Sáng 4.3 vừa qua, tựa game MMORPG Tuyết Ưng NPH VNG đã cho ra mắt bản upgrade sau hơn 2 tháng gia nhập thị trường Việt. Không dừng lại ở việc bù đắp môn phái và công dụng mới, Tuyết Ưng NPH VNG “chơi phệ” ngay trong lần big update trước tiên khi phát hành bản PC của game.

Điều đó đồng nghĩa với việc người chơi không cần nhờ tới sự hỗ trợ của bên thứ 3 (giả lập) nhưng mà đã có thể trực tiếp chơi Tuyết Ưng NPH VNG chính chủ ngay trên màn hình phệ. Đồng thời, việc tối ưu thao tác dùng bàn phím và chuột của bản PC giúp quá trình điều khiển character trong game được thuận tiện và tiện lợi hơn. Tài liệu tài khoản lẫn các cụm máy chủ đều được game đồng bộ, đảm bảo thưởng thức luôn được tiếp liền và phát triển dù chọn bất cứ nền tảng nào.

Tuyết Ưng NPH VNG được biết tới là tựa game mobile 3D trước tiên tại Việt Nam đạt chất lượng đồ họa lên tới 4K. Tuy nhiên, tài năng hiển thị hình ảnh của bản mobile dựa vào khá nhiều vào cấu hình dế yêu của người chơi. Chính vì thế, việc ra mắt bản PC được xem là động thái tích cực, giúp tất cả người chơi đều có được thưởng thức hình ảnh tuyệt vời nhất. Đồng thời, bản client được tối ưu để giảm thiểu một số vấn đề khi treo máy trên mobile gặp phải, hỗ trợ tối đa cho dân cày như: giúp tiết kiệm pin, đảm bảo độ mượt trong việc xử lý các tác vụ,…

Chỉ cần máy tính/laptop có cấu hình CPU từ core i3 trở lên hoặc tương đương, dùng hệ điều hành Win 10, có RAM tối thiểu 3GB và ít nhất 5GB ổ cứng trống, người chơi đã có thể “chiến” Tuyết Ưng NPH VNG dễ chịu và mượt nhưng mà.

Và chất lượng thực tế đạt được đã không hề phụ lòng mong đợi của mọi người khi Tuyết Ưng NPH VNG bản PC nhận được vô số tấn công giá tích cực từ người chơi ở khắp mọi nơi. Từ nay, bất kể anh chị em ở đâu, đang di chuyển trên đường hay ngồi cố định, đều thuận tiện “cắm máy” và không bỏ sót bất cứ hoạt động nào của game.

Từ lúc ra mắt cho tới nay, đội ngũ vận hành Tuyết Ưng NPH VNG được tấn công giá có tâm và vô cùng chiều lòng người chơi bằng việc luôn lắng nghe và điều chỉnh chóng vánh những đề xuất và góp ý của người chơi. Đơn cử như tối ưu hóa âm thanh đăng nhập game, đổi mới font chữ, điều chỉnh màu chữ, bố trí địa điểm một số biểu tượng trong game tạo giao diện thân thiện hơn. Hiện nay, ban điều hành game vẫn tiếp nhận và khuyến khích cộng đồng đóng góp ý kiến để lắng nghe và có phương án điều chỉnh thích hợp, hơn thế nữa là trong giai đoạn bản PC vừa được phát hành.

Nên nhớ Tuyết Ưng NPH VNG vẫn là tựa game được kiến tạo trên nền tảng mobile, vì thế nhà phát hành NPH VNG vẫn khuyến khích người chơi nên chọn hoặc ưu tiên dùng bản mobile để đạt thưởng thức tốt nhất.

Tuyết Ưng NPH VNG: Phụng Tước Vô Song đã có mặt tại App Store và Cửa hàng Google kể từ ngày 4.3 với nhiều công dụng mới như: môn phái Phụng Tước; Thẻ Chuyển Phái character và thú cưng, Hoán Cốt Thủy (chuyển giới tính); công dụng Thần Khí mới, công dụng Cưỡi Đôi cùng các hoạt động phó bản Gia Tộc khác. Kế bên đó, hàng loạt sự kiện lôi cuốn, các phần quà ưu đãi cũng sẽ được Tuyết Ưng NPH VNG gửi tới người chơi trong dịp này.