Download Lệnh Hồ Ca

Download game game nhập vai về dế yêu Android, iOS, APK – Webgame Lệnh Hồ Ca là một game nhập vai chuẩn nguyên tác truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung, với đồ họa thích mắt và hệ thống PK cực đã. Player sẽ hóa thân thành các kiếm khách trong trái đất giang hồ, tấn công bại thế lực tà ác, giải cứu võ lâm.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu game nhập vai – cmn

game nhập vai là một tựa nhập vai với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành cmn.

Webgame Lệnh Hồ Ca là một game nhập vai chuẩn nguyên tác truyện Tiếu Ngạo Giang Hồ của Kim Dung, với đồ họa thích mắt và hệ thống PK cực đã. Player sẽ hóa thân thành các kiếm khách trong trái đất giang hồ, tấn công bại thế lực tà ác, giải cứu võ lâm.

Tải game game nhập vai cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Trong game, người chơi sẽ được thưởng thức tình tiết thú vị, chạm chán các character thân thuộc như Lệnh Hồ Xung, Đông Phương Bất Bại, Nhạc Bất Quần, Nhạc Linh San, Lâm Bình Chi, Nhậm Té Hành, Nhậm Doanh Doanh…cũng như nhập cuộc vào các trận đánh nảy lửa giữa Hằng Sơn và Nhật Nguyệt Thần Giáo.

Tải game game nhập vai cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Chức năng game game nhập vai

Tới với game Lệnh Hồ Ca người chơi sẽ thỏa sức PK mọi lúc mọi nơi, từ các map dã ngoại, lẫn các hoạt động trong chiến trường như: Ngũ Nhạc Đoạt Soái, Hoa Sơn Luận Kiếm, Trân Phẩm Đoạt Bảo…Các chiêu thức dùng liên tiếp, biến ảo khôn lường sẽ giúp cho các hoạt động PK trở lên thú vị, thú vị hơn.
Nói tới Tiếu Ngạo Giang Hồ chỉ nhắc tới các nam nhân võ công cao cường nhưng không nhắc tới các mỹ nhân trong giang hồ thì quả là một thiếu sót. Trong game Lệnh Hồ Ca, dàn mỹ nhân vô cùng hùng hậu với những cái tên thân thuộc như: Nhạc Linh San, Nhậm Doanh Doanh, Lam Phượng Hoàng, Nghi Lâm, Ninh Trung Tắc…
Hệ thống đồng hành vừa giúp character của quý anh chị tăng lực chiến, vừa giúp hỗ trợ nhặt sản phẩm khi tấn công quái, ngoài ra còn tăng thêm các hiệu quả cho character như Tăng EXP, tăng Công Tốc, tăng ST Kỹ Năng, Tăng ST, Giảm ST…
Kế bên hệ thống đồng hành, thì hệ thống Thú Cưỡi của game Lệnh Hồ Ca cũng vô cùng nhiều chủng loại, từ các thú cưỡi cơ bản, tới các thú cưỡi hiếm, trân phẩm và cao nhất chính là Truyền Thế. Mỗi thú cưỡi có các chỉ số không giống nhau, tài năng không giống nhau góp phần tạo nên những lối build nhiều chủng loại cho từng character.
Với đồ họa thích mắt, khung cảnh được thể hiện cụ thể kết hợp với âm nhạc đậm chất kiếm hiệp. Player dễ ợt chìm đắm vào những trường đoạn của game Lệnh Hồ Ca, mở ra một cuộc phiêu lưu đầy thú vị.

Download game nhập vai cho Android, iOS

Tải game game nhập vai trên chợ ứng dụng
game nhập vai

Download game nhập vai trên Cửa hàng Google

– Hãy tải game nhập vai trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Download game nhập vai trên App Store

– Hãy tải game game nhập vai trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tải game nhập vai APK cho PC

– Hãy tải lenh-ho-ca.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp tiền nhập vai.