Tiếu Ngạo Giang Hồ Trực tuyến: Thần Long Xuất Thế với nhiều công dụng thu hút

Chiến trường Đại Đào Sát, hóa thân Shota, hình thành môn phái thứ 12 cùng rất nhiều công dụng mới lạ đã chính thức chào sân Tiếu Ngạo Giang Hồ.

Thông thường, gần như tất cả các game nhập vai phát hành ở Việt Nam đều đi sau và cách khá xa bản được phát hành tại đất nước của nhà phát triển. Vì vậy, không ít game thủ Việt luôn tìm cách vượt rào để thưởng thức các công dụng mới nhất ở các máy chủ nước ngoài. Người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ Trực tuyến sẽ không cần phải làm điều đó vì bản Thần Long Xuất Thế ra mắt ngày 20.7 vừa qua được cho là đã sắp bắt kịp lộ trình game hiện tại ở Trung Quốc.

I. Môn phái mới Linh Lung

Môn phái thứ 12 của Tiếu Ngạo Giang Hồ Trực tuyến – Linh Lung là một trong những thứ được người chơi quan tâm nhất ở bản cập nhật này. Với ngoại hình loli xinh đẹp, có thể biến đổi linh hoạt trạng thái phệ nhỏ, Linh Lung chiếm hữu nhị bộ võ học có thể linh hoạt biến đổi, với nhiều chiêu thức AOE nên vừa chiếm hữu đặc tính hung mãnh bộc phát vừa có tính nhanh nhẹn linh động. Vì vậy người chơi có thể chiếm hữu tài năng nhiều chủng loại hơn, tạo nhiều combo đầy uy lực và thích mắt gây gian truân cho bất cứ ai đối đầu với mình.

II. Ngoại hình mới Shota

Kế bên Linh Lung có thể tự do đổi mới hình thái thì trong bản này sẽ có thêm 2 môn phái chiếm hữu được tài năng cải lão hoàn đồng, hóa thân Shota: Hoa Sơn và Thiếu Lâm. Điều này sẽ giúp những người chơi yêu mến character Hoa Sơn và Thiếu Lâm có thêm nhiều lựa chọn để thưởng thức.

Tiếu Ngạo Giang Hồ PC - Dzogame | Hóa thân Shota

III. Chiến trường mới Đại Đào Sát

Với những người yêu mến cảm giác chiến đấu, thể hiện khả năng sống sót thì chiến trường mới mang tên Đại Đào Sát chắc chắn là địa điểm không thể bỏ lỡ. Đây là đấu trường sinh tử, nơi nhưng người chơi sẽ một thân một mình chiến đấu ngăn chặn tất cả để trở thành người sống sót sau cuối. Mỗi người sẽ phải di chuyển dưới áp lực của vòng bo, chiến đấu và loại bỏ kẻ địch ra khỏi cuộc chơi dù là những bằng hữu, tri kỉ hằng ngày. Đại Đào Sát thập diện mai phục, chiến đấu hay là chạy trốn, hãy tận hưởng đấu trường sinh tử với đẳng cấp kiếm hiệp.

IV. Chức năng mới Manh Oa

Một công dụng mới của game tạo ra những đứa con tinh thần cho người. Chúng mình sẽ được hóa thân thành các ba mẹ, nuôi dưỡng dạy dỗ các Manh Oa khôn phệ, thành tài để có ngay thể hỗ trợ mình trên đường hành tẩu giang hồ. Ngoại hình của Manh Oa sẽ chia 2 giai đoạn: dưới 2 tuổi là trẻ sơ sinh và trên 2 tuổi là Shota và Loli.

Từ lúc sơ sinh tới 6 tuổi, người chơi phải bồi dưỡng để Manh Oa phát triển các kĩ năng. Sau khi lên 6, đừng quên cho Manh Oa nhập cuộc học đường để thể hiện khả bằng cách so tài với những đứa trẻ khác, thành tựu sẽ mang về phần điểm thuộc tính tương ứng dành cho các character nuôi dưỡng.

Kế bên đó, các phụ bản mới như: Kiếm Kinh, Tần Lăng Đối Quyết, Nguyên Tố Hồng Hoang cũng sẽ hình thành để người chơi có thêm đất luyện công. Tùy thuộc vào mỗi phụ bản sẽ có những đòi hỏi về màn chơi, cách thức nhập cuộc và thời kì khác biệt với người chơi Tiếu Ngạo Giang Hồ.