Download Phong Thần Truyện

Download game Phong Thần Truyện về điện thoại Android, iOS, APK – Phong Thần Truyện cho phép người chơi chọn lựa 3 lớp nhân vật chính là Linh Thương, Kiếm Khách và Pháp Sư. Ngoài khác biệt về vũ khí còn là những tuyệt chiêu người chơi có thể mở dần theo quá trình chơi.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

Giới thiệu Phong Thần Truyện – DREAMGAME

Phong Thần Truyện là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành DREAMGAME.

Phong Thần Truyện cho phép người chơi chọn lựa 3 lớp nhân vật chính là Linh Thương, Kiếm Khách và Pháp Sư. Ngoài khác biệt về vũ khí còn là những tuyệt chiêu người chơi có thể mở dần theo quá trình chơi.

Tải game Phong Thần Truyện cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Tất nhiên dù lựa hệ phái nào thì gameplay cũng không có gì khác biệt lắm khi lối chơi tiêu chuẩn của game dạng này là chạy nhiệm vụ, nâng cấp lực chiến bằng trang bị, cày quái để lên cấp độ cao hơn. Game cũng hỗ trợ auto tìm đường và chiến đấu cho phép người chơi nhận và làm nhiệm vụ cực nhanh.

Tải game Phong Thần Truyện cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

Game Play

Tính năng game Phong Thần Truyện

Điểm mạnh của game mobile Phong Thần Truyện là tốc độ cày cấp cực nhanh, bạn chỉ cần tốn một ít thời gian đã có thể mở ra những tính năng quan trọng như kết hôn… Đây chính là điểm chính yếu để thu hút người chơi tận hưởng game mà không lo kéo dài lê thê trong các nhiệm vụ toàn chữ là chữ.

Download Phong Thần Truyện cho Android, iOS

Tải game Phong Thần Truyện trên chợ ứng dụng
Phong Thần Truyện

Download Phong Thần Truyện trên Google Play

– Link download Phong Thần Truyện trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Phong Thần Truyện trên App Store

– Link download game Phong Thần Truyện trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Phong Thần Truyện APK cho PC

– Link download phong-than-truyen.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Phong Thần Truyện.