Hướng Dẫn Nạp Thẻ Thợ Săn X – CMN Online ( ThoSanX.VN )

Quý anh chị muốn biết về nạp thợ săn x đúng không nào. Dòng trò chơi này đang nổi và được biết tới đông đảo. Để thuận lợi thành quả trong trò chơi các bro chỉ cần tiến hành nạp knb cũng như mua đồ trong trò chơi mới có thể được. Nếu như còn chưa biết phải làm sao để thanh toán để mình giúp các bro. Bên dưới là chỉ dẫn cụ thể dành cho mọi người. Chỉ cần tuân theo là sẽ thành công ngay thôi.

cách nạp thẻ thợ săn x

Quý anh chị muốn biết về nạp card thợ săn x đúng không nào. Dòng trò chơi này đang nổi và được biết tới đông đảo. Để thuận lợi thành quả trong trò chơi các bro chỉ cần tiến hành nạp knb cũng như mua đồ trong trò chơi mới có thể được. Nếu như còn chưa biết phải làm sao để thanh toán để mình giúp các bro. Bên dưới là chỉ dẫn cụ thể dành cho mọi người. Chỉ cần tuân theo là sẽ thành công ngay thôi.

I. Làm sao để nạp card thợ săn x 1tap

  1. Trước hết mời các bro truy cập vào trong địa chỉ https://nap.kul.vn/ để mở đầu quá trình thực hiện của mình. Tại đây cùng bấm vào biểu tượng của trò chơi đó chính là “thợ săn x” rồi tiến hành đăng nhập tài khoản trò chơi của các các bro vào trong đó qua ID.>
  2. Để lấy id thì thực hiện vào mục hero rồi copy. Làm như ảnh bên dưới kia nhé.

  3. Khi đăng nhập thành công rồi thì các bro hãy chọn hình thức muốn thanh toán trong trò chơi này. Ở đây hiện ra những hình thức cụ thể cho các bro để nạp card thợ săn x 1tap.

    nạp thợ săn x

  4. Thực hiện thanh toán rồi vào trò chơi mua đồ chơi là xong thôi.

II. Các phương thức nạp knb thợ săn x CMN Online trực tuyến

Ở đây các bro sẽ có khá nhiều những sự lựa chọn dành cho các các bro khi thực hiện thanh toán. Cụ thể là gồm như sau.

– Thẻ cào trò chơi: những loại thẻ nhưng mà hệ thống hỗ trợ các các bro thanh toán gồm VCOIN, BIT, GATE, Kul. Khi có thẻ này rồi chỉ cần điền đúng mã thẻ và seri là xong. Mua những thẻ này khá dễ, các bro có thể mua ở những địa chỉ như cửa hàng tiện lợi. Hoặc cũng có thể đó chính là mua trực tuyến tại các web site nữa.

nap the tho san x

– Ví điện tử momo hoặc truemoney. Những bước đầu vào https://nap.kul.vn/ làm giống như trên không khác gì cả. Chọn vào ví muốn thanh toán và gói muốn mua. Tiến hành quét mã QR từ hệ thống hiện ra là đã nạp thợ săn x thành công.

nạp thợ săn x 1tap

– ngân hàng nội địa/ibanking ( ). Click on vào biểu tượng “ATM” và ngân hàng muốn nạp trong này. Điền cập nhật trên thẻ theo đòi hỏi tới từ hệ thống. Nhập mã OTP gửi về dế yêu như thế là được rồi.

nạp thợ săn x cmn

– Thẻ visa cũng như giống thẻ ngân hàng nội địa/ibanking.

Chú ý trong quá trình nạp tiền thợ săn x

  1. Đối với thẻ ngân hàng ngân hàng nội địa/ibanking nội địa cần phải đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến mới có thể như thế được.
  2. Nên chọn mua thẻ cào trò chơi ở những địa chỉ uy tín. Không nên mua ở những trang lừa đảo tránh mất tiền oan.

Vật là những gì liên quan tói việc nạp card trò chơi thợ săn x đã có hết ở bên rồi. Chỉ cần tuân theo là thành công.

đề xuất nạp card poki mobile.