Download Thợ Săn X

Thợ Săn X

Download game Thợ Săn X Mobile về điện thoại Android, iOS, APK – Thợ Săn X Mobile (Siêu Năng Thức Tỉnh) thuộc thể loại game đấu thẻ tướng có đồ họa 2.5D tươi sáng lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Hunter x Hunter nổi tiếng Nhật Bản. Bên cạnh các tính năng quen thộc như chiêu mộ, bồi dưỡng, kích duyên và nâng phẩm nhân vật ra thì tựa game này cũng cung cấp hệ thống boss mạnh mẽ góp phần đem lại nhiều phần thưởng giá trị cho người chơi chinh phục. Tất nhiên, bạn phải đưa ra những chiến lược đối phó hợp lý, phối hợp trận hình 4 người hiệu quả để có thể đánh bại được chúng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Thợ Săn X Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Thợ Săn Mobile cmn ONLINE

Thợ Săn X Mobile là một tựa game mobile thẻ tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành cmn ONLINE.

Thợ Săn X Mobile (Siêu Năng Thức Tỉnh) thuộc thể loại game đấu thẻ tướng có đồ họa 2.5D tươi sáng lấy cảm hứng từ bộ truyện tranh Hunter x Hunter nổi tiếng Nhật Bản. Bên cạnh các tính năng quen thộc như chiêu mộ, bồi dưỡng, kích duyên và nâng phẩm nhân vật ra thì tựa game này cũng cung cấp hệ thống boss mạnh mẽ góp phần đem lại nhiều phần thưởng giá trị cho người chơi chinh phục. Tất nhiên, bạn phải đưa ra những chiến lược đối phó hợp lý, phối hợp trận hình 4 người hiệu quả để có thể đánh bại được chúng.

Cơ chế chiến đấu của game Thợ Săn X Mobile là kiểu đánh theo lượt tự động giống như hầu hết thể loại game đấu thẻ tướng thường thấy trên nền tảng di động. Lúc này nhân vật sẽ tự động tấn công và mỗi lượt tấn công sẽ tích tự điểm nộ khí. Khi đủ điểm nộ thì người chơi có thể chủ động sử dụng các tuyệt chiêu đặc thù riêng biệt của từng nhân vật. Ngoài ra game còn tích hợp thêm hệ thống điểm Tốc và Niệm ngay trong trận đánh nữa, nên ít nhiều mang đến sự bứt phá trong từng trận đấu.

Tải game Thợ Săn X Mobile cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Thợ Săn Mobile

IV. Download Thợ Săn Mobile cho Android, iOS

Tải game Thợ Săn X Mobile trên chợ ứng dụng

Thợ Săn X Mobile

Download Thợ Săn X Mobile trên Google Play

– Link download Thợ Săn X Mobile trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Thợ Săn X Mobile trên App Store

– Link download game Thợ Săn X Mobile trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Thợ Săn X )

V. Tải Thợ Săn Mobile APK cho PC

– Link download tho-san-x.apk Full chơi trên PC: Thợ Săn X .

Xem thêm: Nạp Thợ Săn X Mobile.