Các bước nạp game thợ săn x – 1tap bằng tất cả hình thức thanh toán

Anh em trong đây những bạn nào đang chơi game thợ săn x thì dơ tay nào. Hôm nay admin sẽ nói tới 1 vấn đề liên quan đến game đó. Hẳn là bạn đang vô cùng tò mò có phải không. Mình sẽ nói luôn đó chính là nạp thợ săn x . Nếu nghe qua thì có vẻ như bạn sẽ hào hứng lắm đúng không. Vì nhiều bạn vẫn chưa biết nạp mà. Cùng đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn. Cùng nạp game thợ săn x – 1tap theo bên dưới Đầu tiên phải làm đó là vào game xem id nhân vật. Cạnh thông tin nhân vật sẽ có id. Bạn hãy ghi nhớ hoặc copy id đó. Bạn đang thắc mắc là chưa biết làm gì với id phải không, bên dưới sẽ nói đến ngay. Vào địa chỉ https://nap.kul.vn/thosanx/thong-tin-nap-tien.html. Nếu bạn thấy dài và ngại gõ thì bấm vào đó luôn bọn mình sẽ chuyển hướng bạn tới. Để tiến hành nạp thợ săn x thì bạn cần nhập id của mình vào đó. Giờ thì hiểu ID để làm gì chưa. Nhập xong thì hệ thống sẽ hiện ra các hình thức thanh toán cho bạn chọn. Chọn hình thức bạn muốn và hoàn thành nạp. Vào game kiểm tra xem hàng đã về chưa ngay nhé. Những hình thức thanh toán khi nạp game thợ săn x Nó bao gồm những hình thức như thế này. – Qua thẻ ngân hàng nội địa, thẻ Visa hay còn gọi là thanh toán online. – Qua thẻ cào game. – Qua ví điện tử. Đó là tất cả 3 hình thức nạp game thợ săn x – 1tap hiện đang có hỗ trợ. Lưu ý trong quá trình thanh toán Chỉ nên nạp duy nhất tại 1 địa chỉ là https://nap.kul.vn/thosanx/thong-tin-nap-tien.html này thôi. Những địa chỉ khác không quan tâm. Những thẻ cào game mà hiện NPH đang hỗ trợ là VTC, BIT, GATE, KUl. Đối với ví điện tử thì là ví momo và true money. Đặc biệt khi thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa thì bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được. Đó là những thông tin về việc nạp thợ săn x . Nếu bạn cần hỏi gì thì comment bên dưới để chúng tôi giúp nhé.

nạp thẻ thợ săn x

Anh em trong đây những bạn nào đang chơi game thợ săn x thì dơ tay nào. Hôm nay admin sẽ nói tới 1 vấn đề liên quan đến game đó. Hẳn là bạn đang vô cùng tò mò có phải không. Mình sẽ nói luôn đó chính là nạp game thợ săn x. Nếu nghe qua thì có vẻ như bạn sẽ hào hứng lắm đúng không. Vì nhiều bạn vẫn chưa biết nạp mà. Cùng đọc bài viết bên dưới để hiểu rõ hơn.

Cùng nạp game thợ săn x – 1tap theo bên dưới

  1. Đầu tiên phải làm đó là vào game xem id nhân vật. Cạnh thông tin nhân vật sẽ có id. Bạn hãy ghi nhớ hoặc copy id đó. Bạn đang thắc mắc là chưa biết làm gì với id phải không, bên dưới sẽ nói đến ngay.

    nạp thẻ thợ săn x - 1tap

  2. Vào địa chỉ https://nap.kul.vn/thosanx/thong-tin-nap-tien.html. Nếu bạn thấy dài và ngại gõ thì bấm vào đó luôn bọn mình sẽ chuyển hướng bạn tới.
  3. Để tiến hành nạp thợ săn x thì bạn cần nhập id của mình vào đó. Giờ thì hiểu ID để làm gì chưa.

    nạp game thợ săn x

  4. Nhập xong thì hệ thống sẽ hiện ra các hình thức thanh toán cho bạn chọn.
  5. Chọn hình thức bạn muốn và hoàn thành nạp. Vào game kiểm tra xem hàng đã về chưa ngay nhé.

Những hình thức thanh toán khi nạp game thợ săn x

Nó bao gồm những hình thức như thế này.

– Qua thẻ ngân hàng nội địa, thẻ Visa hay còn gọi là thanh toán online.

– Qua thẻ cào game.

nạp thẻ game thợ săn x

– Qua ví điện tử.

Đó là tất cả 3 hình thức nạp game thợ săn x – 1tap hiện đang có hỗ trợ.

Lưu ý trong quá trình thanh toán

Chỉ nên nạp duy nhất tại 1 địa chỉ là https://nap.kul.vn/thosanx/thong-tin-nap-tien.html này thôi. Những địa chỉ khác không quan tâm.

Những thẻ cào game mà hiện NPH đang hỗ trợ là VTC, BIT, GATE, KUl.

Đối với ví điện tử thì là ví momo và true money.

Đặc biệt khi thanh toán online qua thẻ ngân hàng nội địa thì bạn cần đăng ký dịch vụ thanh toán online mới được.

nap the tho san x

Đó là những thông tin về việc nạp game thợ săn x. Nếu bạn cần hỏi gì thì comment bên dưới để chúng tôi giúp nhé.