Tân Tam Quốc iTap

game Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) về di động Android, iOS, APK – Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) là một trong số ít game thẻ tướng với đẳng cấp đồ họa đỉnh cao kết hợp những hiệu ứng khả năng bùng nổ, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng và kỳ vọng được thưởng thức một tựa game chiến thuật cân não và cực kỳ thích mắt.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc ITAP

Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) là một tựa đấu tướng với các tác dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành ITAP.

Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) là một trong số ít game thẻ tướng với đẳng cấp đồ họa đỉnh cao kết hợp những hiệu ứng khả năng bùng nổ, người chơi hoàn toàn có thể tin tưởng và kỳ vọng được thưởng thức một tựa game chiến thuật cân não và cực kỳ thích mắt.

Cũng giống như các game Tam Quốc khác, trong Tân Tam Quốc iTap người chơi sẽ được lựa chọn đất nước để phò tá bao gồm: Ngụy, Thục, Ngô. Thêm vào đó, các vị tướng tiêu biểu của các nước này cũng sẽ chiếm hữu các sức mạnh khác biệt, ví dụ như Tào Ngụy có sức mạnh hung hãn, Thục Hán dù thực lực không mạnh nhất tuy nhiên được lòng người, Đông Ngô từ vương quốc chư hầu trở thành một đế quốc độc lập, và tướng Quần Hùng quyết tâm đổi mới chiến cục. Sự lựa chọn của người chơi sẽ tạo nên những “biến” mập đầy kịch tính trong thời Tam Quốc loạn thế.

Tải game Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Tác dụng game Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc

Chưa kể tới, game Tân Tam Quốc iTap không chỉ mang tới cơ hội được đồng hành cùng những danh tướng lừng lẫy như Tào Tháo, Lữ Bố, Viên Thiệu, Đổng Trác, Tôn Quyền, Lưu Bị,… nhưng còn cho phép người chơi tiếp xúc và điều khiển các loại Kỵ tướng ( những võ tướng mạnh mẽ trên lưng ngựa) thường được dùng ở địa điểm hàng trước trong đội hình để đỡ đòn, bảo vệ tập thể; đao tướng (binh dùng Đao và mang theo khiên giáp ra trận) được dùng ở địa điểm hàng trước hoặc kế bên để bảo vệ các Cung Tướng; Cung Tướng (võ tướng có sức tiến công mạnh mẽ) được dùng ở địa điểm hàng sau trong đội hình để tiến công kẻ địch ở xa bằng cung tiễn. Kế bên đó còn có Thương Tướng ( Võ Tướng dùng trường thương dũng cảm) được dùng ở địa điểm hàng trước trong đội hình để tiên phong diệt kẻ địch.
Với hệ thống võ tướng nhiều chủng loại, người chơi có thế bố trí đội hình một cách linh hoạt, không dựa vào Quốc Gia. Trận hình có tới 9 ô giúp tùy ý đổi mới bố trí Đội. Bên cạnh đó, người chơi còn có thể ghi nhớ tới 5 đội hình, muốn đổi mới vô cùng dễ dàng, dễ thao tác.
Tân Tam Quốc còn có hệ thống phó bản phong phú nhiều chủng loại, chơi mãi không chán gồm Phó bản Nhiệm Vụ Chính, Phó bản Danh Tướng, Phó bản Vật Tư, Phó bản Qua Quan ải Trảm Tướng, Chiến Quần Hùng, Thảo Phạt Phản Quân,… Mỗi loại đều tặng phần thưởng khác biệt giúp tăng lực chiến theo các định hướng khác biệt của người chơi.
Tựa game này còn được thiết kế giao diện gọn nhẹ, mới lạ, dễ thao tác, kết hợp với cách chơi AFK rảnh tay, không dựa vào thời kì cày cuốc, phù hợp với nhiều kiểu người chơi.

III. Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc cho Android, iOS

Tải game Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) trên chợ ứng dụng

Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc)

Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) trên Cửa hàng Google

– Hãy tải Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) trên App Store

– Hãy tải game Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc) trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

IV. Tải Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc APK cho PC

– Hãy tải tan-tam-quoc.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp Tân Tam Quốc iTap ✔️(Tan Tam Quoc).