Tặng code game Tân Minh Chủ SohaGame

Nhân dịp game đấu tướng chiến thuật Tân Minh Chủ Mobile chính thức ra mắt nhưng mà NPH SohaGame đã gửi tặng tới 888 code giá trị.

Và thêm một số giftcode dùng chung khác:

TMCOPEN
TANMINHCHU500K
TANMINHCHU555K
TANMINHCHU300K

Chỉ dẫn dùng code: Để kích hoạt code anh chị em vui lòng truy cập Vào Đây rồi tiến hành đăng nhập tài khoản chơi game, chọn máy chủ, tên character muốn đổi Code và bấm đổi giftcode nhận quà.

Bước vào game Tân Minh Chủ SohaGame người chơi sẽ được gặp lại cục bộ các character nhiều người biết đến trong kho truyện kiếm hiệp Kim Dung với tạo hình 3D tươi trẻ. Song bù lại các tuyệt học, võ công vẫn được mô phỏng nguyên bản, đảm bảo đúng người đúng chiêu nhưng mà không phá vỡ đi quy tắc giang hồ.

Song thay vì chia theo môn phái thì các character được phân loại theo thế lực Chính đạo, Tà phái và Trung lập. Kế bên đó mỗi người sẽ mang một hệ tương sinh tương khắc nhau như Thái Cực, Dương Cương, Âm Nhu,…để cho anh chị em thỏa sức thiết kế trận hình 6 người trên sơ đồ 9 ô án ngữ với nhiều loại buff hệ cực kỳ hữu ích.

Về cách chơi, tác phẩm tỏ ra là một sự dung hòa đầy thú vị của chuyên mục nhập vai đi cảnh kết hợp đấu tướng rảnh tay. Theo đó trong game người chơi có thể tự do di chuyển trong các khu vực phó bản nhiệm vụ hay map tân thủ để tiếp nhận các chuỗi nhiệm vụ chính phụ từ hệ thống hưởng thụ.

Cứ thế sau mỗi chương hồi anh chị em sẽ thu về thêm nhiều vật liệu, mảnh tướng, điểm kinh nghiệm để mạnh hóa cho đội hình 6 người ra trận của mình.

Trang chủ https://bit.ly/3tnF2xN

Fanpage facebook.com/tanminhchu.vn/

“Đại Tiệc Lì Xì,

Tới hơn nhị tỷ,

Trâu vàng về tay,

Chờ chi tới Tết.”

Chơi ngay nào!


Nhập cuộc ngay “Đại Tiệc Lì Xì” trên ví điện tử SmartPay tại ĐÂY để nhận bạt ngàn giải thưởng thu hút, với tổng giá trị lên tới 2 tỷ đồng.

Chương trình diễn ra xuyên tết: từ ngày 11.01 – 21.02.2021

Cập nhật cụ thể chương trình: https://lixi.smartpayvn.com