Tân Minh Chủ mở đăng ký sớm lại tặng gifcode giá trị cho người chơi

Sau thời kì giới thiệu, Tân Minh Chủ đã báo cáo lộ trình ra mắt và cho đăng ký sớm với những phần quà lôi cuốn.

Tân Minh Chủgame mobile chiến thuật có đề tài giang hồ võ hiệp cực kỳ không xa lạ, bối cảnh trò chơi được thi công dựa trên những danh tác kiếm hiệp Kim Dung đã gắn bó với nhiều mới game thủ. Tác phẩm được phát triển bởi vì đội ngũ Hiker Games và dự kiến sẽ ra mắt vào đầu tháng 2 tới.

Diễn biến của Tân Minh Chủ khởi đầu từ khi võ lâm Trung Nguyên tranh đấu liên miên vì truy cầu 4 chữ Thiên Hạ Đệ Nhất, từ ấy đã sáng tạo ra biết bao bí kíp, thư tịch võ công. Đại quân Kim Quốc vì muốn xâm chiếm Trung Nguyên đã phát binh công phá Tương Dương, mua chuộc các cao thủ trên giang hồ để hòng chiếm lấy tổng thể võ học trong thiên hạ. Để ngăn chặn thủ đoạn này, 3 huynh đệ Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc đã tụ hợp các hiệp khách võ lâm, mong cầu 1 vị minh chủ đứng lên cứu lấy thương sinh, giải trừ tai kiếp này.

Bước vào trong game, người chơi sẽ được tái hợp trọn bộ 140 người hùng trong nhân loại võ hiệp Kim Dung, 3 hệ Chính – Tà – Trung Lập, 3 thuộc tính Âm – Nhu – Cương tương sinh tương khắc, 70 tuyệt kỹ thất truyền, 9 ô – 6 tướng – 300 đội hình. Kế bên đó, Tân Minh Chủ chắc chắn sẽ khiến người chơi ấn tượng bởi vì những hiệu ứng kĩ năng, những bí kíp võ công cực kỳ thích mắt như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng,…

Về cách chơi, game mobile này kết hợp 2 gameplay điển hình là nhập vai đi cảnh kết hợp đấu tướng rảnh tay. Theo đó trong game người chơi có thể tự do di chuyển trong các khu vực phó bản nhiệm vụ hay map tân thủ để tiếp nhận các chuỗi nhiệm vụ chính phụ từ hệ thống đòi hỏi. Về sau game sẽ còn mở khóa thêm các hoạt động PvE, PvP mới cũng “mang đậm hương vị Kim Dung” như Huyết Chiến Tương Dương, Đồng Nhân, Hoa Sơn Luận Kiếm, Bí Cảnh, Hắc Mộc Nhai,…

Hiện tại, cộng đồng người chơi đã có thể nhập cuộc đăng ký trước Tân Minh Chủ và có cơ hội nhận được code cùng các phần quà giá trị khác.