Tân Minh Chủ báo cáo lộ trình ra mắt

Sau thời kì giới thiệu, Tân Minh Chủ đã báo cáo lộ trình ra mắt, theo đó, thành quả sẽ mở sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới.

 

Tân Minh Chủtrò chơi mobile chiến thuật có đề tài giang hồ võ hiệp vô cùng thân thuộc, bối cảnh trò chơi được xây đắp dựa trên những danh tác kiếm hiệp Kim Dung đã gắn bó với nhiều mới trò chơi thủ. Thành phầm được phát triển bởi vì vì đội ngũ Hiker Games và dự kiến sẽ sớm ra mắt trong thời kì tới.

Diễn biến của Tân Minh Chủ mở màn từ khi võ lâm Trung Nguyên tranh đấu liên miên vì truy cầu 4 chữ Thiên Hạ Đệ Nhất, từ ấy đã sáng tạo ra biết bao bí kíp, thư tịch võ công. Đại quân Kim Quốc vì muốn xâm chiếm Trung Nguyên đã phát binh công phá Tương Dương, mua chuộc các cao thủ trên giang hồ để hòng chiếm lấy toàn cục võ học trong thiên hạ. Để chặn lại thủ đoạn này, 3 huynh đệ Tiêu Phong, Đoàn Dự, Hư Trúc đã tụ hợp các hiệp khách võ lâm, mong cầu 1 vị minh chủ đứng lên cứu lấy thương sinh, giải trừ tai kiếp này.

Bước vào trong trò chơi, người chơi sẽ được tái hợp trọn bộ 140 người hùng trong nhân loại võ hiệp Kim Dung, 3 hệ Chính – Tà – Trung Lập, 3 thuộc tính Âm – Nhu – Cương tương sinh tương khắc, 70 tuyệt kỹ thất truyền, 9 ô – 6 tướng – 300 đội hình. Kế bên đó, Tân Minh Chủ chắc chắn sẽ khiến người chơi ấn tượng bởi vì vì những hiệu ứng tài năng, những bí kíp võ công vô cùng thích mắt như Hàng Long Thập Bát Chưởng, Ám Nhiên Tiêu Hồn Chưởng,…

Về lối chơi, trò chơi mobile này kết hợp 2 gameplay điển hình là nhập vai đi cảnh kết hợp đấu tướng rảnh tay. Theo đó trong trò chơi người chơi có thể tự do di chuyển trong các khu vực phó bản nhiệm vụ hay map tân thủ để tiếp nhận các chuỗi nhiệm vụ chính phụ từ hệ thống hưởng thụ. Về sau trò chơi sẽ còn mở khóa thêm các hoạt động PvE, PvP mới cũng “mang đậm hương vị Kim Dung” như Huyết Chiến Tương Dương, Đồng Nhân, Hoa Sơn Luận Kiếm, Bí Cảnh, Hắc Mộc Nhai,…

Sau thời kì giới thiệu, Tân Minh Chủ đã báo cáo lộ trình ra mắt, theo đó, thành quả sẽ mở sớm từ ngày 30.1 và sẽ chính thức ra mắt vào ngày 3.2.2021 sắp tới. Đi kèm với sự kiện ra mắt là nhiều event thú vị với các phần quà dành cho người chơi.