Download Tam Quốc Tốc Chiến

Download game Tam Quốc Tốc Chiến về điện thoại Android, iOS, APK – Tam Quốc Tốc Chiến thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại khi trò chơi này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa 3D tươi sáng, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Tam Quốc Tốc Chiến cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Tam Quốc Tốc Chiến SOHAGAME

Tam Quốc Tốc Chiến là một tựa game mobile đấu thẻ tướng với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành SOHAGAME.

Tam Quốc Tốc Chiến thuộc thể loại game mobile nhập vai kết hợp yếu tố đấu thẻ tướng quen thuộc. Tuy nhiên khác với các game cùng thể loại khi trò chơi này lại mang đến sự mới mẻ ở phần đồ họa 3D tươi sáng, mô phỏng hiệu ứng chiến đấu cực kỳ hoành tráng.

Song song đó là cơ chế nhập vai chiến đấu ít nhiều mang đậm chất hành động và các thao tác bổ trợ chiến đấu như dạng Quick Time Event (QTE) hay combo chiêu liên kích theo nhóm đầy chất. Tất cả hứa hẹn mang đến cho người chơi một bầu trời thử thách ở mọi cấp độ.

Tải game Tam Quốc Tốc Chiến cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Tam Quốc Tốc Chiến

Về lối chơi, game Tam Quốc Tốc Chiến mang đến sự quen thuộc của dòng game đấu thẻ tướng. Ở đó người chơi có nhiệm vụ thu thập và phát triển đội hình gồm 4 thành viên tham gia các nhiệm vụ vượt ải theo cốt truyện làm trọng tâm. Bên cạnh đó game sẽ có thêm một vài hoạt động như So tài, Đoạt bảo, Thảo phạt, Tử chiến, Danh tướng, Đạo tặc và đặc biệt là đấu Liên server để người chơi thử sức.

IV. Download Tam Quốc Tốc Chiến cho Android, iOS

Tải game Tam Quốc Tốc Chiến trên chợ ứng dụng

Tam Quốc Tốc Chiến

Download Tam Quốc Tốc Chiến trên Google Play

– Link download Tam Quốc Tốc Chiến trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Tam Quốc Tốc Chiến trên App Store

– Link download game Tam Quốc Tốc Chiến trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Tam Quốc Tốc Chiến)

V. Tải Tam Quốc Tốc Chiến APK cho PC

– Link download tam-quoc-toc-chien.apk Full chơi trên PC: Tam Quốc Tốc Chiến.

Xem thêm: Nạp Tam Quốc Tốc Chiến.