Cách Nạp Tiền Tam Quốc Tốc Chiến Sohagame chuẩn nhất

Chào mừng bro đã với địa chỉ HDNap chuyên chỉ dẫn thủ thuật liên quan tới việc nạp tiền game. Hôm nay admin sẽ truyền download cho mọi người cập nhật nạp tam quốc tốc chiến được nhiều người quan tâm. Rất nhiều quý anh chị chưa biết thực hiện thì nên tham khảo bài viết này để biết thực hiện ngay hiện nay đi nhé.

Nạp Thẻ Tam Quốc Tốc Chiến

Chào mừng bro đã với địa chỉ HDNap chuyên chỉ dẫn thủ thuật liên quan tới việc nạp tiền game. Hôm nay admin sẽ truyền download cho mọi người cập nhật nạp game tam quốc tốc chiến được nhiều người quan tâm. Rất nhiều quý anh chị chưa biết thực hiện thì nên tham khảo bài viết này để biết thực hiện ngay hiện nay đi nhé.

I. Các bước nạp game tam quốc tốc chiến sohagame

Trước nhất quý anh chị hãy cùng truy cập vào trong địa chỉ https://nap.sohagame.vn/tamquoctocchien để tiến hành. Tại đây thì thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi của quý anh chị vào trong đó ngay lập tức nhé.

Cách Nạp Thẻ Tam Quốc Tốc Chiến

Tiếp sau đó khi đã đăng nhập thành công rồi thì chọn luôn máy chủ và anh hùng đang chơi trong trò chơi để nạp tam quốc tốc chiến.

Tiếp tới nữa thì lựa hình thanh toán trong trò chơi. Và sau đó là chọn gói muốn nạp trong đây.

Cách Nạp Tam Quốc Tốc Chiến

Thực hiện thanh toán xong vào trò chơi kiểm tra đồ và thưởng thức thôi.

II. Những phương pháp nạp tiền game tam quốc tốc chiến hiện nay

– Phương thức 1 là thanh toán qua thẻ cào VCOIN, GATE. Hiện tại hệ thống chỉ hỗ trợ nạp qua loại thẻ này thôi nhé. Anh chị em nên sẵn sàng trước, rồi sau đó ở phần thanh toán chọn loại thẻ đang có. Thực hiện điền đúng mã thẻ và seri rồi nạp là xong.

nap the tam quoc toc chien

– Phương thức 2 nạp tam quốc tốc chiến bằng tin nhắn sms. Do hiện tại không nạp được qua thẻ cào mạng di động nên nạp qua tin nhắn được dùng nhiều. Chọn biểu tượng “tin nhắn sms” và gói nạp. Khi đó sẽ hiện ra cú pháp, mọi người hãy soạn tin theo đó gửi 9029 là thanh toán thành công.

nạp tam quốc tốc chiến

– Phương thứ three thanh toán qua thẻ ngân hàng. Thực hành với cả thẻ nội địa và thẻ quốc tế hết nhé. Lựa chọn vào thẻ muốn thanh toán. Rồi tiếp tục chọn ngân hàng muốn nạp. Và điền cập nhật in trên thẻ vào đó. Với thẻ thì nhập mã OTP gửi về là xong.

nạp thẻ tam quốc tốc chiến

– Phương thức four là nạp tiền game tam quốc tốc chiến qua ví momo. Vào địa chỉ https://muathe.sohagame.vn/#card rồi chọn mệnh giá, số lượng, e-mail, số di động và chọn mua bằng momo. Sau đó khi có mã QR hiện ra mọi người hãy mở app quét là xong.

nạp thẻ tam quốc tốc chiến

Tất cả những cập nhật quý anh chị muốn đều đã có bên trên rồi này. Hy vọng nó sẽ có tác dụng cho mọi người.