3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành tặng người chơi bộ giftcode siêu khủng

BỘ CODE CHUNG:

3QWERTY: 5000 thẻ vàng, 500 võ hồn

3QASDFG: 3000 thẻ vàng, 500 gà quay, 200 võ hồn, 500 thiết giáp binh phù

3QZXCVB: 3000 thẻ vàng, 10 tẩy luyện tỏa, 500 tọa kỵ lệnh, 100 đá tiến giai, 350 tôm hùm

3QCVBNB: 300 võ hồn, 500 phong nghệ binh phù, 250 cá hấp, 300 tẩy luyện phù

3QIUROTJ : 500 đá tiến giai, 600 tọa kỵ lệnh, 100 tẩy luyện tỏa, 250 gà quay

3QHYRTC: 20 bút lông, 20 huyền thiết, 20 mỹ tửu , 500 tiêm thỉ binh phù

3QCODECHUNG: 10000 thẻ vàng, 30 mỹ tửu, 30 bút lông, 30 huyền thiết, 100 tẩy luyện tỏa

[Trải nghiệm] 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành - Game SLG chiến thuật thời gian thực PK chiến trường

Đối với những người chơi “não to” mến mộ sự bố trí chiến lược, nghiên cứu những chiến thuật và đưa ra những sách lược cụ thể cho từng tình huống, chắc chắn, ưu tiên hàng đầu của họ sẽ là tựa game SLG – tựa  game mô phỏng, bố trí các chiến lược để thực hiện những mục tiêu theo thứ tự.

Đương nhiên, trong số những tựa game SLG thu hút, không thể bỏ lỡ ở thời khắc hiện nay, 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành hay còn được gọi là 3Q Quần Hùng mùa 2 chắc chắn sẽ không khiến cho các fan hâm mộ cảm thấy thuyệt vọng.

Dựa trên những thành công sẵn có của mùa 1 với hàng loạt các vị tướng nhiều người biết đến như: Lữ Bố, Quan Vũ, Gia Cát Lượng,…, mùa 2 này những vị tướng kể trên sẽ có một ngưỡng sức mạnh mới với bộ khả năng và những thiết bị vô cùng “bá đạo” hứa hẹn sẽ không khiến bất cứ ai thưởng thức phải thuyệt vọng.

Có thể anh chị em muốn xem thêm:

I. Nhận định 3Q Quần Hùng game chiến thuật dành cho mưu thần người chơi

Hình như, mùa 2 của 3Q Quần Hùng còn khiến các fan hâm mộ không thể bỏ lỡ vì giai đoạn lịch sử thân thuộc, tạo điểm nhấn với hình thức gameplay sáng tạo có sự kết hợp của nhân tố chiến thuật và nhập vai, mang tới một hệ thống chiến đấu, công thành thu hút và cả những hệ thống thu thập khoáng sản, xây đắp thành trì sinh động, giúp người chơi có được thưởng thức tuyệt hảo, hoàn mỹ cả nhì phương diện.

Chẳng hạn, mỗi vị tướng trong 3Q Quần Hùng Tam Quốc Công Thành nhưng mà anh chị em thu thập được sẽ có 4 binh chủng khác biệt để lãnh đạo. Mỗi binh chủng đều có sự tương sinh tương khắc trong mọi trận tấn công tạo nên thế cân đối hiếm có ở các tựa game cùng phân mục. Không những thế, một số công dụng rất dị khác của trò chơi cũng nên được kể tới như: Hệ thống mỹ nhân, hệ thống ngục giam, hệ thống chợ, hệ thống thu thuế bổng lộc.

Tất cả đều góp phần tạo nên một thưởng thức chơi chân thật nhất có thể. Hình như,nhà phát hành đã tiến hành upgrade hệ thống phụ bản, tăng thêm thêm tính chất ngẫu nhiên cũng như cho phép người chơi tự do lựa chọn chiến thuật công thủ tùy theo sở thích, độ khó của cửa cửa quan cũng được mở khóa tùy chỉnh theo lựa chọn của người chơi.

Chơi Game 3Q Quần Hùng – Tam Quốc Công Thành: Tại Đây

Hãy vào fanpage: https://bit.ly/3QQHTQCT