3Q Quần Hùng

game 3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung về di động Android, iOS, APK – 3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung là game thuộc chuyên mục SLG (Simulation Game), dòng game cực kỳ thích hợp đối với đại phần lớn các người chơi hiện nay, hơn nữa những người ưa thích tính chiến thuật, cân đo đong đếm trong trò chơi.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game 3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu 3Q Quần Hùng ✔️ 3Q Quan Hung ĐANG CẬP NHẬT

3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung là một tựa chiến thuật với các công dụng vô cùng độc – lạ – rực rỡ, tới từ nhà phát hành ĐANG CẬP NHẬT.

3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung là game thuộc chuyên mục SLG (Simulation Game), dòng game cực kỳ thích hợp đối với đại phần lớn các người chơi hiện nay, hơn nữa những người ưa thích tính chiến thuật, cân đo đong đếm trong trò chơi.

3Q Quần Hùng sẽ có hàng loạt tướng mới sẽ được cập nhật hình ảnh. Đó sẽ là chiến thần Lữ Bố, tọa kỵ Quan Vũ, đạo sĩ Vu Cát, Nam Hoa Lão Tiên, Tả Từ, Uyên cái Tô Vân….và tuy nhiên không thể bỏ lỡ vị quân sư vô cùng nhiều người biết đến Gia Cát Lượng.

Tải game 3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Tác dụng game 3Q Quần Hùng ✔️ 3Q Quan Hung

Qua hệ thống tướng này thì chúng ta cũng có thể hình dung ra một trò chơi bám rất sát với tình tiết Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ là thứ nhưng mà game 3Q Quần Hùng mùa 2 hướng tới. Trong mùa 1, 3Q Quần Hùng đã lấy bối cảnh là 3 đất nước Ngụy – Thục – Ngô, người chơi sẽ lần lượt nhập cuộc vào 3 bản đồ chính có mặt trong game.
Ba bản đồ chính trong game 3Q Quần Hùng sẽ là Lãnh địa, Quốc Chiến và Đại chiến quốc. Sẽ có 4 loại võ tướng được bố trí theo các mức độ từ D tới SSS. Về mặt upgrade, Võ tướng sẽ có 3 công dụng chính bao gồm Nâng sao, Tình duyên và Tạo kỵ. Tài năng ngày càng tăng sức mạnh của người chơi, có nhiều loại kĩ năng để người chơi thiết bị.  Tài năng được tạo thành nhiều loại, từ thấp “tàn khuyến” tới cao “Thần”
SLG – Simulation Game là một loại hình khá phổ biến chuyên dành cho những người chơi “não to” ưa thích việc bố trí và chỉ đạo theo chiến thuật để hoàn thành mục tiêu. Chuyên mục game này hưởng thụ người chơi phải có kĩ năng quản lý và bố trí khoáng sản tốt, kết hợp các loại khoáng sản hiệu quả để mang lại kết quả tốt nhất. Một số tựa game theo chuyên mục SLG đã sinh ra và cực kỳ thành công khác như AoE, Top Eleven, FM…đã từng tạo ra cơn sốt trong cộng đồng người chơi Việt. Và 3Q Quần Hùng – game SLG kết hợp với bối cảnh Tam Quốc thực sự như một vụ nổ trong làng game vậy.

III. 3Q Quần Hùng ✔️ 3Q Quan Hung cho Android, iOS

Tải game 3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung trên chợ ứng dụng

3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung

3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung trên Cửa hàng Google

– Hãy tải 3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung trên Cửa hàng Google cho Android: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung trên App Store

– Hãy tải game 3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Hãy vào Dự phòng)

IV. Tải 3Q Quần Hùng ✔️ 3Q Quan Hung APK cho PC

– Hãy tải 3q-quan-hung.apk Full chơi trên PC: Tải Here.

Xem thêm: Nạp 3Q Quần Hùng ✔️ – 3Q Quan Hung.