3Q Quần Hùng 2

Tải game 3Q Quần Hùng 2 về điện thoại Android, iOS, APK – Game Mobile Tam Quốc Công Thành chuẩn 2021. Chiến lược trong game dựa vào việc sắp xếp các chiến lược để thực hiện những mục tiêu theo thứ tự. Mục tiêu của Game SLG là giúp người chơi dùng chiến lược của chính mình để chiến thắng máy chủ hoặc người chơi khác. Hãy thể hiện tài năng bày mưu tính kế của mình trên một chiến trường rộng lớn, với những đội quân đông đảo và hùng mạnh. Download game về máy và chơi ngay cùng VinaGameMobile.

Tải game 3Q Quần Hùng 2 cho Android, iOS, APK 01

I. Giới thiệu game 3Q Quần Hùng mùa 2

Với 3Q Quần Hùng mùa 2 (Tam Quốc Công Thành), người chơi sẽ vào vai các mưu sĩ trong Tam Quốc, chiêu mộ quân đội, dàn binh xếp trận để trải qua các trận chiến đỉnh cao. Trong trò chơi sẽ có hàng loạt tướng mới sẽ được cập nhật hình ảnh. Đó sẽ là chiến thần Lữ Bố, tọa kỵ Quan Vũ, đạo sĩ Vu Cát, Nam Hoa Lão Tiên, Tả Từ, Uyên cái Tô Vân….và tất nhiên không thể bỏ qua vị quân sư cực kỳ nổi tiếng Gia Cát Lượng.

Qua hệ thống tướng này thì chúng ta cũng có thể hình dung ra một trò chơi bám rất sát với cốt truyện Tam Quốc Diễn Nghĩa sẽ là thứ mà game 3Q Quần Hùng mùa 2 hướng tới. Trong mùa 1, 3Q Quần Hùng đã lấy bối cảnh là 3 quốc gia Ngụy – Thục – Ngô, người chơi sẽ lần lượt tham gia vào 3 bản đồ chính có mặt trong game.

Ba bản đồ chính trong game 3Q Quần Hùng sẽ là Lãnh địa, Quốc Chiến và Đại chiến quốc. Sẽ có 4 loại võ tướng được sắp xếp theo các mức độ từ D tới SSS. Về mặt nâng cấp, Võ tướng sẽ có 3 tính năng chính bao gồm Nâng sao, Tình duyên và Tạo kỵ. Kỹ năng gia tăng sức mạnh của người chơi, có nhiều loại kỹ năng để người chơi trang bị. Kỹ năng được chia thành nhiều loại, từ thấp “tàn khuyến” đến cao “Thần”.

Tải game 3Q Quần Hùng 2 cho Android, iOS, APK 02

II. Tính năng game 3Q Quần Hùng 2

Tuyệt tác game chiến thuật tái hiện thiên hạ thời Tam Quốc chân thực

Cực phẩm Tam quốc chiến thuật đỉnh cao

Hệ thống Võ Tướng chuẩn Tam Quốc

Hoạt động liên server đặc sắc

Hệ thống tọa kỵ phong phú

Hệ thống phi dực hấp dẫn

Tải game 3Q Quần Hùng 2 cho Android, iOS, APK 03

III. Tải 3Q Quần Hùng cho Android, iOS

– Link tải 3Q Quần Hùng 2 trên Google Play cho Android: Tại Đây.

– Link tải game 3Q Quần Hùng 2 trên App Store cho iOS: Tại Đây.

– Link tải 3QQuanHung2.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm:

Xem thêm

Game .

Xem thêm

Game .