Marvel Future Revolution

Marvel Future Revolution là game gì?

Marvel Future Revolution là tựa game hành động nhập vai với các siêu người hùng trong nhân loại Marvel trên nền tảng mobile. Với tình tiết đa ngoài hành tinh, Marvel Future Revolution mở đầu khi nhiều Trái đất hội tụ trong đa ngoài hành tinh và tạo thành một “Trái Đất chính” hoàn toàn mới với các khu vực và nhiệm vụ lạ mắt để mày mò, chẳng hạn như Đô thị công nghệ cao Stark , Đế chế nguy khốn Hydra , Sakaar hoang dã, khấp khểnh, và nhiều hơn nữa.

Player sẽ cùng hợp tác cùng nhau để chiến đấu với sự tiến công dữ dội của các character phản diện và bảo vệ “Trái đất chính” khỏi một loạt những mối đe dọa không bao giờ kết thúc. Diễn biến của Marvel Future Revolution được Marc Sumerak chắp bút, đây là người đã làm việc cho Marvel Comics.

I. Marvel Future Revolution có không tính tiền không?

Netmarble đã xác nhận rằng Marvel Future Revolution là một trò chơi không tính tiền, vì vậy anh chị em sẽ có thể xuống trò chơi và mở đầu chơi nhưng không cần phải mất bất cứ khoản phí nào. Trò chơi sẽ bao gồm mua hàng trong phần mềm.

II. Danh sách character trong Marvel Future Revolution

Cho tới hiện tại, có tám character nhưng anh chị em có thể hưởng thụ trong Marvel Future Revolution Captain America, Captain Marvel, Spider-Man, Black Widow, Iron Man, Doctor Strange, Star-Lord và Storm.

Mỗi character sẽ được thiết bị những trang phục từ khắp ngoài hành tinh Marvel, với hơn 400 triệu sự kết hợp cho mỗi siêu người hùng lựa chọn. Tuy nhiên với hình ảnh ở sau đây, anh chị em sẽ nhìn thấy một vài khuôn mặt quên thuộc khác như Vision, Rocket Raccoon…

III. Có những character phản diện nào trong Marvel Future Revolution?

Những kẻ phản diện trong Marvel Future Revolution bao gồm Red Skull, Baron Mordo, MODOK, Green Goblin và Red Goblin. Đây là những character phản diện đã được nêu tên trên trang web chính thức của Marvel.

Tuy nhiên sẽ có nhiều character phản diện hơn hình thành trong game. Anh chị em sẽ còn thấy Magneto, Ultron theo hình ở mục character bên trên.

Trong một video giới thiệu trên Twitter, nhà phát triển cũng đã nói rằng sẽ có nhiều bản không giống nhau của những character này. Với những hóa thân thay thế của các người hùng và character phản diện mang tính biểu tượng hình thành từ khắp đa ngoài hành tinh. Ví dụ như character Spider-Punk của Người Nhện trong một đoạn giới thiệu

Marvel Future Revolution đã chính thức ra mắt trên nhị nền tảng mobile là Android và iOS vào ngày 26 tháng 8 vừa qua. Hiện anh chị em có thể về theo link bên trên.