Sau Superman tới lượt Wonder Woman gia nhập Fortnite

Superman không phải là siêu người hùng DC hạng A duy nhất tới với Fortnite trong tháng này, vì mới đây Epic Games đã xác nhận Wonder Woman sẽ ra mắt trong Fortnite chỉ trong vài ngày tới.
Fortnite tiếp tục khẳng định mình là một trong những tựa game crossover tham vọng nhất trong làng game. Từ những loạt phim nhiều người biết đến như Star Wars, Street Fighter, Rick and Morty tới những lựa chọn khác thường hơn như cuốn tiểu thuyết giả tưởng Mistborn của Brandon Sanderson, ngày càng có nhiều mảng văn hóa đại chúng được đưa vào game. Giờ đây, người hâm mộ có thể thêm một trong những nữ siêu người hùng được mến mộ nhất – Wonder Woman vào danh sách đó.
Tựa game battle royale Fortnite không lạ gì khi cộng tác với DC Comics khi đã đưa những character như Batman, Aquaman, Flash, Harley Quinn, v.v. vào game trong vài năm qua. Dù rằng vậy, Epic Games gần đây đã đưa mọi thứ đi xa hơn với việc Superman được thêm vào Fortnite tuần trước. Tuy nhiên Clark Kent sẽ không phải là character truyện tranh hạng A tới với trò chơi trong tháng này, vì Epic Games đã thông báo rằng Diana of Themyscira sẽ có mặt chỉ trong vài ngày tới.
Khởi đầu từ 19.8, Wonder Woman sẽ có mặt trong Cửa hàng item của Fortnite. Chiến binh Amazonian sẽ có nhị biến thể, người chơi có thể lựa chọn giữa trang phục tiêu chuẩn mang tính biểu tượng của cô ấy và bạn dạng bọc thép. Dường như, bộ Wonder Woman sẽ bao gồm các loại item trang trí thưởng thông thường, lần này bao gồm Golden Eagle Wings Glider, Athena’s Battleaxe, Diana’s Mantle Back Bling (cũng có nhị biến thể) và DC Trinity Loading Screen.
Tuy nhiên, đối với những người không muốn tiêu V-Bucks thì vẫn có một cách khác để mở khóa Wonder Woman. Vào ngày 18.8, người chơi sẽ có thể lập nhóm trong sự kiện giải đấu tiếp theo của Fortnite – Wonder Woman Cup để có được cơ hội giành được Wonder Woman Outfit sớm một ngày. Theo Epic Games, người chơi sẽ cần phải xác thực nhị nhân tố và cấp tài khoản Epic từ 30 trở lên để nhập cuộc.

Giống như các sự kiện trước đó như Teen Titans Cup, các đội gồm nhị người sẽ có một khoảng thời kì giới hạn để ghi được nhiều điểm nhất trong tối đa mười trận đấu, với mỗi trận đấu loại trừ được một điểm. Các đội có nhiều điểm nhất ở mỗi khu vực khi kết thúc sẽ nhận được Wonder Woman Outfit và Diana’s Mantle Back Bling, trong khi bất cứ đội nào kiếm được ít nhất tám điểm cũng sẽ nhận được màn hình download Honorary Amazons.
Wonder Woman nhập cuộc danh sách các character DC đã được thêm vào Fortnite trong những tháng gần đây bao gồm Superman, Beast Boy và Raven từ Teen Titans và Bloodsport từ bộ phim Suicide Squad mới.
Fortnite là tựa game dành cho các nền tảng PC, PS4, PS5, Switch, Xbox One và Xbox Series X.