PUBG 2 và PUBG 2 Mobile lộ ‘mật danh’, để ngỏ tài năng ra mắt trong năm nay

Nhà tạo ra PUBG đã đẩy nhanh kế hoạch phát triển tiếp bản PUBG 2 trên PC lẫn Mobile với tham vọng quay về thời kỳ hoàng kim.

 

Trong khoảng 2 năm quay về đây, với sự ra mắt của hàng loạt thành phầm game tồn tại chất lượng, thì địa điểm của PUBG đã dần lung lay trong lòng game thủ. Chính vì thế, nhà tạo ra trò chơi đã buộc phải đẩy nhanh kế hoạch phát triển tiếp bản

I. PUBG 2

trên PC lẫn Mobile với tham vọng quay về thời kỳ hoàng kim. Các dự án này đã vừa lộ diện với “mật danh” là ProjectXRTM.

Cụ thể, tin tức tới từ một tờ báo của Hàn Quốc rằng Krafton, công ty mẹ chiếm hữu Bluehole/PUBG Corp đang trong quá trình phát triển các tác phẩm tiếp theo của mình bằng cách dùng những thành công trước đó của PUBG. Một người chơi PUBG nhiều người biết đến có nickname PlayerIGN gần đây cũng cho biết rằng, bản phát triển nội bộ của PUBG 2 có tên mã là “ProjectXTRM” và các nhà phát triển đã nỗ lực che giấu sự thật rằng nó là phần tiếp theo của PUBG. Người chơi này cũng cho biết rằng PUBG 2 có thể sẽ dành cho PC và các hệ console mới tiếp theo, trong khi sự phát triển đồng thời của PUBG 2 Mobile có thể có tài năng chơi chéo với các nền tảng không giống nhau.

Theo đó thì Bluehole sẽ chịu trách nhiệm phát triển PUBG 2, trong khi nhà phát triển Trung Quốc Tencent sẽ chịu trách nhiệm phát triển PUBG 2 Mobile. Các bản tiếp theo sẽ chạy trên nền tảng đồ họa Unreal Engine 4 mang tới cho người chơi thưởng thức tuyệt vời hơn và đỡ bug lỗi hơn bản PUBG hiện tại.

Hãy cùng Thanh Niên Trò chơi chờ đón các kiến thức thú vị tiếp theo về PUBG/PUBG Mobile trong những bài viết tiếp theo.