PUBG Mobile Redeem Codes 27/10/2020

Sử dụng Gift code PUBG Mobile là một trong những cách tốt nhất để nhận được các vật phẩm bao gồm skin súng, trang phục, UC … và nhiều vật phẩm khác nhau mà không tốn tiền, ít tốn công sức nhất. Dưới đây là những mã đổi thưởng Codes PUBG Mobile 27/10/2020 mới nhất.


PUBG Mobile có một số vật phẩm trong trò chơi bao gồm cả ngoại trang và trang phục, những vật phẩm này hấp dẫn về mặt hình ảnh và nhiều người chơi mong muốn sở hữu chúng. Người dùng phải chi tiêu UC để nhận được nhiều mặt hàng này, đây không phải là một lựa chọn khả thi cho tất cả mọi người.

pubg mobile redeem codes 27 10 2020

Code PUBG Mobile 2020 mới nhất

Nhược điểm duy nhất của mã đổi quà Codes PUBG Mobile 27/10/2020 là chúng thường được áp dụng trong một khung thời gian giới hạn, và chỉ một số người sử dụng nhanh nhất mới có thể nhận thưởng từ mã này. Vì vậy, bạn phải nhanh chóng sử dụng chúng ngay lập tức sau khi đọc xong bài viết.

Code PUBG Mobile 27/10/2020

– BGDFZBZ5QN
– BGDGZBZGTF

Cách nhập mã Codes PUBG Mobile 27/10/2020

Việc sử dụng mã đổi quà này rất đơn giản và người dùng có thể làm theo các bước sau đây để sở hữu phần thưởng miễn phí, hãy thực hiện tuần tự từng bước nếu bạn không biết cách nhập mã Codes PUBG Mobile.

B1.: Đầu tiên, ban cần truy cập trung tâm đổi thưởng chính thức của PUBG Mobile.

– Trung tâm đổi thưởng PUBG Mobile: Tại Đây

B2.: Bạn nhập ID PUBG Mobile (Character ID), Gift code Mã Xác Minh bằng hình ảnh hiển thị trong ô màu trắng. Trường hợp nếu bên không biết cách lấy Character ID ở đâu có thể tham khảo hướng dẫn bên dưới.

Tham Khảo: Hướng dẫn lấy ID nhân vật PUBG Mobile VN

Bước thứ ba: Sau đó, bạn nhấn nút Redeem đổi quà. Một cửa sổ bật lên nhắc bạn xác minh các chi tiết các thông tin đã nhập, đảm bảo chính xác trước khi nhập Gift code PUBG Mobile.

B4: Cuối cùng, nhấp chọn OK để hoàn tất các bước.

cach nhap pubg mobile redeem codes 27/10/2020

https://thuthuat.taimienphi.vn/pubg-mobile-redeem-codes-26-10-2020-61048n.aspx
Sau khi đổi mã thành công, người dùng sẽ nhận được vật phẩm qua phần mail trong game. Nếu game thủ gặp lỗi khi sử dụng Gift code PUBG Mobile có nghĩa số lượng người dùng đã đạt đến giới hạn đổi thưởng, điều đó có nghĩa họ không thể sử dụng mã này để nhận phần thưởng vì nó đã hết.

=> Link download PUBG Mobile VN cho Android

=> Link download PUBG Mobile VN cho iPhone