PUBG Mobile 2 được ra mắt với tên gọi mới

Kiến thức từ Nhà phát hành, bạn dạng PUBG Mobile 2 sẽ ra mắt với tên gọi PUBG: New State và chính thức phát hành vào cuối năm 2021. Trước khi chúng ta có thể hưởng thụ trò chơi, hãy cùng bài viết điểm qua những điểm mới – cũ của PUBG: New State so với bạn dạng hiện tại nhé!

PUBG Mobile 2 được ra mắt với tên gọi mới

PUBG Mobile 2 được ra mắt với tên gọi mới

I. Tên gọi mới

Vậy là sau bao nhiêu ngày các người chơi chờ mong thì phía Nhà phát hành cũng đã có những báo cáo chính thức quay quanh bạn dạng PUBG Mobile 2. Trò chơi sẽ được gọi với cái tên hoàn toàn mới là PUBG: New State, cùng với những đổi mới về bối cảnh những vẫn giữ nguyên được cách chơi cũ vốn đã làm nên thương hiệu game. Theo như lời quảng bá từ đội ngũ phát triển thì PUBG: New State sẽ mang tới cho người chơi một hưởng thụ tồn tại thực tế nhất ngay trên nền tảng di động, nghĩa là sẽ có thể vượt qua cả PUBG Mobile hiện tại.

Phiên bản thứ 2 của PUBG Mobile sẽ ra mắt với tên gọi mới PUBG New STATE

Bạn dạng thứ 2 của PUBG Mobile sẽ ra mắt với tên gọi mới PUBG: New State

II. Bối cảnh trò chơi

Lấy bối cảnh nhân loại vào năm 2051, PUBG: New State diễn ra nhiều năm sau mốc thời kì của PUBG Mobile hiện tại trên một bản đồ mới có tên là Troi. Trong nhân loại mới, tình trạng vô chính phủ trở nên phức tạp, cực kỳ hỗn loạn, với ngày càng nhiều cuộc chiến tranh đấu diễn ra. Chính vì vậy nhưng trận chiến tồn tại đã trở thành một chiến trường mới, với sự nhập cuộc của tranh bị, vũ trang công nghệ tối tân.

PUBG New STATE lấy bối cảnh vào năm 2051 với tình trạng vô chính phủ vô cùng hỗn loạn

PUBG: New State lấy bối cảnh vào năm 2051 với tình trạng vô chính phủ cực kỳ hỗn loạn

Theo lời giới thiệu chính thức, đội ngũ phát triển PUBG: New State hứa hẹn sẽ mang tới một hệ thống tranh bị mới cũng như các phương tiện chiến đấu cực kỳ văn minh như máy bay không người lái mang tới cho người chơi những hưởng thụ tồn tại lôi cuốn nhất. Hiện nay, PUBG Mobile 2 đã được mở cửa đăng ký trước cho các thiết bị dùng hệ điều hành Android trên Cửa hàng Google. Riêng với người dùng iOS sẽ có thể phải đợi thêm một thời kì nữa mới có thể dùng thử bạn dạng hưởng thụ.

III. Giữ nguyên cách chơi

Kế bên sự thay đổi trong tên gọi và bối cảnh trò chơi, thì PUBG: New State vẫn giữ nguyên được gameplay cốt lõi và các hình thức chơi chính của PUBG hiện tại.

PUBG New STATE giữ nguyên lối chơi góc nhìn thứ 3 của phiên bản hiện tại

PUBG: New State giữ nguyên cách chơi tầm nhìn thứ 3 của bạn dạng hiện tại

Vẫn là tựa game bắn súng tầm nhìn thứ 3, thuộc phân mục Battle Royale, PUBG: New State được thiết kế như một đấu trường sinh tử ngay từ khi mở đầu. Điểm giống nhau của cả nhị bạn dạng là đều cho phép 100 người tham dự trên một bản đồ bự cho mỗi cuộc chiến, và sẽ chiến đấu với nhau tới khi chỉ còn 1 người hoặc một đội sống sót tới sau cùng.

Những nhân tố chính và kho vũ khí với diện mạo mới, không hề kém so với bản PUBG gốc

Những nhân tố chính và kho tranh bị với diện mạo mới, không hề kém so với bản PUBG gốc

Hình như, những nhân tố chính của PUBG Mobile hiện tại như vùng xanh, thùng thính, súng pháo sáng,… cũng được giữ nguyên chỉ những sẽ được đổi mới với hình ảnh mới. Kho tranh bị của PUBG: New State sẽ được mở rộng với các thiết bị tối tân nhất, và không hề thua kém so với bạn dạng gốc.

IV. Trang chủ PUBG: New State

Trong lần quảng bá này, Nhà phát hành game cũng đã báo cáo website chính thức PUBG: New State giúp cho các người chơi và những người mến mộ trò chơi có thể thuận lợi cập nhật được những tài liệu mới nhất. 

Hình như, anh chị em cũng có theo dõi các tin tức về bạn dạng PUBG Mobile 2 – PUBG: New State thông qua một số kênh như:

Vậy là PUBG: New State sẽ sớm ra mắt cộng đồng người chơi vào cuối năm 2021, với phần đồ họa thích mắt và bối cảnh, vũ trang, tranh bị tối tân hơn so với bản hiện tại. Ngay bay giờ, anh chị em có thể download sớm bản hưởng thụ để có ngay được những cảm nhận cho riêng mình. Và đừng quên theo dõi bài viết thường xuyên để có ngay thêm những tài liệu hữu ích khác về PUBG: New State nhé!