Download Poke M

Download game Poke M về điện thoại Android, iOS, APK – Poke M vẫn giữ được lối chơi, cốt truyện, hình ảnh của phiên bản Pokemon trên hệ máy Gameboy Advance năm xưa. Theo đó trò chơi đưa bạn hóa thân vào vai một huấn luyện viên đang tìm kiếm Pokemon và huy hiệu của riêng mình.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

Tải game Poke M cho điện thoại Android, iOS, AOK 01
 

I. Giới thiệu Poke M VTC GAME

Poke M là một tựa game mobile đấu pet với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC GAME.

Poke M vẫn giữ được lối chơi, cốt truyện, hình ảnh của phiên bản Pokemon trên hệ máy Gameboy Advance năm xưa. Theo đó trò chơi đưa bạn hóa thân vào vai một huấn luyện viên đang tìm kiếm Pokemon và huy hiệu của riêng mình.

Lúc này bạn sẽ phải lang thang khắp đây đó, di chuyển từ thị trấn này sang thị trấn khác để tiếp nhận các chuỗi nhiệm vụ mà hệ thống đề ra. Tiếp theo là cố gắng bắt được càng nhiều Pokemon hoang dã càng tốt, sau đó là nuôi dưỡng – tiến hóa chúng để chiến đấu với các đối thủ khác mà bạn bắt gặp trên đường đi.

Tải game Poke M cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Game Play

III. Tính năng game Poke M

Về gameplay thì phần lớn nhiệm vụ của người chơi là nỗ lực vượt qua các phó bản, đối thủ mà hệ thống đưa ra trong chuỗi hoạt động PvE gần như bất tận. Tiếp đến là các hoạt động PvP hấp dẫn cho phép bạn thi thố liên server với các tay chơi khác theo thể thức 1vs1 đầy kịch tính.

IV. Download Poke M cho Android, iOS

Tải game Poke M trên chợ ứng dụng

Poke M

Download Poke M trên Google Play

– Link download Poke M trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Download Poke M trên App Store

– Link download game Poke M trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Poke M)

V. Tải Poke M APK cho PC

– Link download poke-m.apk Full chơi trên PC: Poke M.

Xem thêm: Nạp Poke M.