Giftcode game Poke M mới nhất

(23,141 votes, average: 5 out of 5)
Bạn đã sẵn sàng để trở thành Bậc thầy luyện thú tài ba ngay sau khi bước chân vào cuộc phiêu lưu tại Vương quốc Pokemon với hơn 1000 loài thú quý hiếm hay chưa ? Giftcode game Poke M chính là thứ giúp bạn thực hiện ước mơ đó nhanh chóng hơn rất nhiều.


Nếu là một trong số những người đang đi tìm Cách nhận và nhập Giftcode game Poke M như thế nào thì bạn đã tới đúng địa điểm rồi đấy, trong bài viết này chúng tôi sẽ tổng hợp các loại mã quà tặng của NPH gửi đến game thủ, hướng dẫn đầy đủ chi tiết bằng hình ảnh minh họa.

code game poke m

Poke M – Game chiến thuật Pokemon trên Android và iOS

Cách nhận Giftcode Poke M.

Sự kiện 1: Đoán quà hay nhận ngay Giftcode xịn
– Phần thưởng: Giftcode Poke M
– Link tham gia: Sự kiện 1

Một số nơi nhận Gift Code Poke M miễn phí khác.
– Link Website chính thức Poke M tại đây.
– Link Fanpage Facebook Poke M tại đây.
– Link Group Poke M tại đây

Cách nhập Gift Code Poke M.

Bước thứ nhất: Tại màn hình giao diện chính của trò chơi Poke M, click phần Thông Tin giống như bức ảnh bên dưới Admin NẠP cung cấp.

cach nhap giftcode poke m

B2: Trong bảng xuất hiện, chọn mục Đổi Gift Code và sau đó nhập Giftcode Poke M vào ô trống Mã Quà => click Giao, ngay lập tức phần thưởng bạn nhận hiển thị ngay trên màn hình của mình.

cach nhap code game poke m

Vào ngày hôm qua, game MMORPG 3D Long Kiếm Cửu Châu chính thứckhai mở Server S1 đầu tiên lúc 10h sáng, bạn đọc đang tìm kiếm Giftcode Long Kiếm Cửu Châu có thể nhận chúng tại đây. Admin NẠP liên tục cập nhật những Gift Code miễn phí mới nhất dành của NPH dành cho bạn đọc.

https://thuthuat.taimienphi.vn/code-game-poke-m-59945n.aspx
Link tải Poke M

=> Link download Poke M cho Android

=> Link download Poke M cho iPhone

2020-08-03