Cách Nạp Tiền Phong Vân Chí VTC

Chào những thành viên của HD Nạp. Ngày hôm nay hãy cùng admin đi tìm hiểu việc nạp Phong Vân Chí nhé. Thông tin cho bạn nào chưa biết thì đây chính là dòng game của NPH VTC Mobile. Một nhà phát hành nổi tiếng và uy tín hàng đầu hiện nay. Nên vì thế vấn đề chất lượng game không có gì bàn cãi được. Chúng ta hãy vào luôn vấn đề chính ngay hôm nay đi bạn nhé.

Chào những thành viên của HD Nạp. Ngày hôm nay hãy cùng admin đi tìm hiểu việc nạp card Phong Vân Chí nhé. Thông tin cho bạn nào chưa biết thì đây chính là dòng game của NPH VTC Mobile. Một nhà phát hành nổi tiếng và uy tín hàng đầu hiện nay. Nên vì thế vấn đề chất lượng game không có gì bàn cãi được. Chúng ta hãy vào luôn vấn đề chính ngay hôm nay đi bạn nhé.

I. Các bước nạp card Phong Vân Chí VTC

Bước 1: từ điện thoại hoặc máy tính hãy truy cập vào trong địa chỉ http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn“>http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn để bắt đầu tiến hành. Mọi người thực hiện đăng nhập tài khoản game của bạn vào trong đây.

Bước tiếp đến thì lựa chọn sever hiện đang chơi kèm theo tên nhân vật.

Tiếp tục để nạp Phong Vân Chí thì lựa chọn vào hình thức muốn thanh toán. Và sau đó và gói muốn mua bên trong game này.

Thực hiện thanh toán thành công. Vào game kiểm tra đồ sau đó chơi game trải nghiệm thôi.

II. Nạp qua thẻ cào

Đây là hình thức nap the phong van chi vtc được sử dụng khá nhiều. Mọi người có thể thực hiện thanh toán thông qua thẻ vcoin, scoin và BIT. Mọi người nên chuẩn bị loại thẻ này trước tiên đã nhé. Lưu ý: nếu chọn nạp bằng thẻ scoin sẽ được nhận thêm 5% scoin

Khi đã có rồi ở mục thẻ cào bấm vào thẻ đang có. Rồi sau đó điền đúng mã thẻ và seri vào đây là xong rồi.

III. Thanh toán qua SMS SMS sms

Xin thông báo là hiện tại NPH chưa hỗ trợ nạp qua thẻ cào điện thoại. Vì thế địa chỉ nào cho nạp qua thẻ điện thoại đều là lừa đảo bạn không nên tin nhé. Bây giờ thì bạn có thể nạp Phong Vân Chí bằng SMS tin nhắn sms mạng di động để thay thế thẻ cào.

Các bước đầu vào http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn“>http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn đăng nhập làm như trên.

Phần thanh toán chọn SMS SMS sms và nhà mạng kèm theo gói nạp.

Sau đó soạn tin theo cú pháp gửi 9029 là thanh toán thành công.

IV. Thanh toán qua ví Scoin

Ví Scoin là nơi lưu giữ và thống kê số lượng scoin đang có hoặc còn dư của tài khoản người chơi. Mỗi tài khoản sẽ có 1 ví scoin riêng biệt. Có thể nạp card vào ví scoin bằng thẻ cào, SMS SMS sms, hay tài khoản ngân hàng, paypal, thẻ visa, master, atm. Những người chơi thông minh sẽ nạp card vào ví Scoin trước và chờ các sự kiện khuyến mại của game sẽ chuyển tiền từ ví vào game để được lợi nhiều nhất. Bây giờ thì bạn có thể nạp Phong Vân Chí bằng qua ví scoin .

Bước 1: vào http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn“>http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn” >http://scoin.vn đăng nhập làm như trên.

Phần thanh toán chọn ví scoin. Sau đó chọn các mức nạp là thanh toán thành công.

V. Nạp card qua thẻ Visa, ngân hàng, paypal

Trong mục thanh toán bạn chọn ” số dư scoin” và số scoin muốn nạp. Do bạn không đủ scoin nên sẽ được đưa đến trang nạp mới.

Ở đây bạn có thể nạp scoin qua các hình thức thẻ ngân hàng ( nội địa, quốc tế ), paypal,…

Thanh toán thành công vào mua đồ trong game tương tự thôi.

Đó là những gì liên quan tới việc nạp card game Phong Vân Chí vtc cho ai quan tâm đó.