Tải Phong Vân Chí VTC

Tải game Phong Vân Chí về điện thoại Android, iOS, APK – Phong Vân Chí VTC  – Phong Van Chi VTC  là một sản phẩm game truyền kỳ mang hơi hướng đồ họa theo phong cách hiện đại sẽ khiến người chơi sống lại cảm giác cày cuốc thực sự, chơi game phải có kỹ năng. Chưa kể đến, game còn được tối ưu siêu nhẹ mượt tương thích với hầu hết các dòng máy tại Việt Nam.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.
 

Tải game Phong Vân Chí cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

Tải game Phong Vân Chí về điện thoại Android, iOS, APK – Phong Vân Chí VTC  – Phong Van Chi VTC là một sản phẩm game truyền kỳ mang hơi hướng đồ họa theo phong cách hiện đại sẽ khiến người chơi sống lại cảm giác cày cuốc thực sự, chơi game phải có kỹ năng. Chưa kể đến, game còn được tối ưu siêu nhẹ mượt tương thích với hầu hết các dòng máy tại Việt Nam.. Hãy cùng Admin Nạp tìm hiểu nhé.

 

I. Giới thiệu Phong Vân Chí VTC

Phong Vân Chí là một tựa game mobile nhập vai với các tính năng cực kỳ độc – lạ – đặc sắc, đến từ nhà phát hành VTC.

Phong Vân Chí VTC  – Phong Van Chi VTC là một sản phẩm game truyền kỳ mang hơi hướng đồ họa theo phong cách hiện đại sẽ khiến người chơi sống lại cảm giác cày cuốc thực sự, chơi game phải có kỹ năng. Chưa kể đến, game còn được tối ưu siêu nhẹ mượt tương thích với hầu hết các dòng máy tại Việt Nam.

Ở Phong Vân Chí Mobile, người chơi không phải lo lắng đến vấn đề chuyển phái khi cảm thấy môn phái đang chơi không phù hợp với phong cách bản thân. Game cho phép chuyển phái, đổi giới tính tự do mà không cần phải cày lại từ đầu, kể cả cấp độ, trang bị đang mặc đều sẽ được tự động chuyển sang theo hệ phái mới, giữ nguyên các dòng thuộc tính, cấp cường hóa sẵn có.

Tải game Phong Vân Chí cho điện thoại Android, iOS, AOK 01

 

II. Tính năng game Phong Vân Chí

Hơn thế nữa game nhập vai kiếm hiệp Phong Vân Chí VTC còn rất ưu ái “dân cày” khi không phải tốn tiền để mua ảo hóa hay chơi sự kiện nhận ảo hóa. Chỉ cần chăm chỉ săn Boss sẽ có cơ hội nhận được ảo hóa Trang Phục, Cánh, Thú Cưỡi,… cùng rất nhiều trang bị, vật phẩm giá trị khác. Người chơi còn được giao dịch tự do, kiếm đồ kiếm tiền qua chợ. Đây là một tựa game mobile nhập vai kiếm hiệp có thể đáp ứng mọi nhu cầu cho anh em dân cày, cày đồ thoải mái giao dịch tự do không lo thu thuế.

Thêm một ưu điểm nữa mà chắc chắn người chơi game nhập vai kiếm hiệp Phong Vân Chí VTC sẽ cảm thấy thỏa mãn chính là quá trình cày chay nhiệm vụ cũng giúp bạn lên cấp VIP vù vù theo đúng nghĩa đen. Bên cạnh các hoạt động  cày cuốc nhiều lợi ích, người chơi cũng sẽ được chứng minh bản thân trong những chiến trường PK vạn người liên server khốc liệt.

ĐẶC SẮC CỦA GAME PHONG VÂN CHÍ VTC:

20 Năm Truyền Kỳ – Tinh Hoa Hội Tụ
Cày Chay Nhiệm Vụ Lên VIP Vù Vù
Chuyển Phái Tự Do Không Cần Cày Lại
100% Ảo Hóa Từ Săn Boss
Nếu Chơi Nóng Máy Tặng Ngay 1 Triệu
Giao Dịch Tự Do
Chiến Trường Liên Server Khốc Liệt

III. Tải Phong Vân Chí cho Android, iOS

Tải game Phong Vân Chí trên chợ ứng dụng

Phong Vân Chí

Tải Phong Vân Chí trên Google Play

– Link tải Phong Vân Chí trên Google Play cho Android: Tại Đây.(Link Dự phòng)

Tải Phong Vân Chí trên App Store

– Link tải game Phong Vân Chí trên App Store cho iOS: Tại Đây.(Link Dự phòng)

IV. Download Phong Vân Chí APK cho PC

– Link tải phong-van-chi.apk Full chơi trên PC: Download Here.

Xem thêm: Nạp Phong Vân Chí.