Cách Thanh Toán Thẻ Phong Vân Chí VTC và Mua Đồ VIP

Thời kì vừa qua thì nhà phát hành VTC đã chính thức cho ra mắt dòng game mới được mang tên phong vân chí. Vẫn là chuyên mục game thân thuộc được đông đảo bè bạn đón nhận nhất thời kì hiện nay đó là chuyên mục nhập vai. Game có giao diện 3D đầy lôi cuốn mang tới cho người chơi những cảm xúc mới lạ và cực kỳ hơn thế nữa. Và hôm nay chúng tôi muốn nói với mọi người biết về việc nạp phong vân chí này đây. Ở đây có anh chị em nào chưa biết sẽ phải thực hiện ra sao hãy đọc ngay bên dưới là biết nhé.

nạp thẻ phong vân chí VTC

Thời kì vừa qua thì nhà phát hành VTC đã chính thức cho ra mắt dòng game mới được mang tên phong vân chí. Vẫn là chuyên mục game thân thuộc được đông đảo bè bạn đón nhận nhất thời kì hiện nay đó là chuyên mục nhập vai. Game có giao diện 3D đầy lôi cuốn mang tới cho người chơi những cảm xúc mới lạ và cực kỳ hơn thế nữa. Và hôm nay chúng tôi muốn nói với mọi người biết về việc nạp knb phong vân chí này đây. Ở đây có anh chị em nào chưa biết sẽ phải thực hiện ra sao hãy đọc ngay bên dưới là biết nhé.

Các bước nạp knb phong vân chí VTC

Để thực hiện thuận lợi chỉ cần tuân theo những gì mình nói bên dưới là được thôi.

Bước 1: Trước tiên mọi người có biết cần phải làm gì không? Đó chính là từ thiết bị cầm tay hoặc máy tính vào bên trong địa chỉ của game ở tại https://scoin.vn/nap-vao-game?GameId=330379” rel=”nofollow noopener external” target=”_blank” class=”ext-link” onclick=”this.target=’_blank’;”>https://scoin.vn/nap-vao-game?GameId=330379 này và thực hiện đăng nhập tài khoản. Đây là tài khoản nhưng các anh chị em trước kia đăng nhập để chơi game.

nap the lomg phung dau 2

Bước 2: Tiếp tới nữa khi đã đăng nhập thành công rồi thì tới mục tiếp theo sẽ chọn đó là character cũng như máy chủ trong game.

Bước 3: Các hình thức thanh toán hiện ra. Cùng với đó là là những gói đang có bên trong này đây.

nap the lomg phung dau 1

Bước 4:: Thực hiện thanh toán là xong. Hiện giờ có thể vào trong game cũng như thưởng thức ngay rồi. Rất dễ dàng phải không nào mọi người.

II. Các phương án nạp tiền game phong vân chí

Sau đây mình sẽ nêu ra tất cả những hình thức nhưng hệ thống đang hỗ trợ để anh chị em có thể biết và nắm bắt được. Qua đó sẵn sàng trước khi thực hiện thanh toán hay mua đồ.

  1. Thẻ cào game. Ở đây những loại thẻ nhưng hệ thống hỗ trợ sẽ bao gồm có đó là bit và scoin cũng như vcoin. Click vào thẻ đang có rồi điền vào đó là mã thẻ seri hợp lệ như thế là được rồi.
  2. Thẻ .

    nap the lomg phung dau 3

  3. Thẻ Visa quốc tế.
  4. Nạp phong vân chí tin nhắn sms. Thực hành cho tất cả những mạng như vinaphone, mobifone và viettel. Chọn vào mạng đang có sẽ có cú pháp hiện ra. Soạn tin theo cú pháp đó gửi 9029 là được.
  5. Ví scoin.

Kết luận

Như vậy là tất cả những kiến thức liên quan tới việc nạp tiền game phong vân chí vtc đã được chúng tôi thuyết trình và nêu rất rõ ràng bên trên rồi. Chỉ cần tuân theo chỉ dẫn từ hệ thống rồi đánh dấu là xong thôi.