Phàm Nhân Tu Tiên 3D FUNTAP chính thức ra mắt hôm nay

Các giáo đồ của dòng game tu tiên nói riêng và người chơi Việt đã có thể tận tay hưởng thụ Phàm Nhân Tu Tiên 3D FUNTAP vào 10h00 hôm nay 28/07. Hấp dẫn được sự cẩn thận từ hàng trăm nghìn người chơi Việt, ngay cả khi ở giai đoạn chưa chính thức ra mắt, Phàm Nhân Tu Tiên 3D FUNTAP đã là một cái tên được săn đón trên mọi phương tiện truyền thông.

Các giáo đồ của dòng game tu tiên nói riêng và người chơi Việt đã có thể tận tay hưởng thụ Phàm Nhân Tu Tiên 3D FUNTAP vào 10h00 hôm nay 28/07.

Hấp dẫn được sự cẩn thận từ hàng trăm nghìn người chơi Việt, ngay cả khi ở giai đoạn chưa chính thức ra mắt, Phàm Nhân Tu Tiên 3D FUNTAP đã là một cái tên được săn đón trên mọi phương tiện truyền thông. Không phải ngẫu nhiên nhưng tựa game này lại được kỳ vọng tới vậy: Phàm Nhân Tu Tiên 3D được mệnh danh là game tu tiên chuẩn nguyên tác nhất từ trước tới nay.

[Trải nghiệm] Phàm Nhân Tu Tiên 3D Funtap - MMORPG 3D chuẩn nguyên tác nhất từ trước đến nay

Quả thật là như vậy, tinh hoa của dòng game tu tiên từ trước tới nay đều được tựa game này kế thừa và phát triển lên một tầm cao mới. Điều đó đã được cụ thể bằng một nền tảng gameplay có chiều sâu kết hợp với đẳng cấp nhập vai MMORPG thân thuộc, đưa người chơi tới với những cảm nhận chân thực trên con đường phi thăng tiên giới, tu vi đắc đạo.

Các tác dụng trong Phàm Nhân Tu Tiên 3D FUNTAP cũng được mô phỏng lại theo chuẩn 100% nguyên tác để người chơi có thể tìm hiểu và tự mình tận hưởng thành quả. Một số tác dụng trong đó phải kể tới như Đột Phá Cảnh Giới (25 tầng), tác dụng Hồng Nhan (các “bóng hồng” bên đời Hàn Lập), và một dàn Pháp Bảo chiếm hữu sức mạnh đầy bí hiểm nhưng người chơi sẽ được dùng trong game.

Có thể anh chị em muốn xem thêm:

I. Phàm Nhân Tu Tiên 3D FUNTAP tung liên tiếp sự kiện Đua top chiến lực và Đua top Phu Thê

Để tiếp thêm “lửa” cho các Đạo Hữu đột phá mạnh mẽ hơn trên con đường tu tiên, NPH FUNTAP đã tung ra hàng loạt sự kiện thú vị với cơ cấu giải thưởng siêu to lớn lao cùng hàng ngàn code giá trị, trong đó phải kể tới:

Đua top Phu Thê nhận cặp điện thoai Oppo thời thượng

Đua top chiến lực nhận “Chưởng Thiên Bình” chế tác độc quyền

Chơi game nguyên tác – Trúng vàng nguyên bản cùng hàng loạt quà tặng thú vị như iPhone 12 Pro Max, Airpods Pro, Vàng 9999.

Download game: https://bit.ly/2TEv7qJ

Trúng vàng nguyên bản tại: https://bit.ly/3zH5kNT

Fanpage: https://www.facebook.com/phamnhantutien3dfuntap