Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ – Game ‘ăn theo’ Phàm Nhân Tu Tiên sắp ra mắt

Trò chơi được phát triển dựa trên tình tiết Phàm Nhân Tu Tiên khá nhiều người biết đến đối với cộng đồng mến mộ Tiên hiệp.

Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộgame mobile với cách chơi nhập vai chiến đấu có đề tài tiên hiệp, được xây cất dựa trên tình tiết từ tiểu thuyết tiên hiệp Phàm Nhân Tu Tiên khá nhiều người biết đến của tác giả Vong Ngữ. Bộ tiểu thuyết này đã được chuyển thể thành phim hoạt hình cũng như một vài công trình game trên các nền tảng không giống nhau (client/web).

Giống với nguyên tác tiểu thuyết, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ đưa người chơi vào một nhân loại tiên hiệp vừa thần kỳ vừa bí hiểm – nơi nhưng mà các người chơi sẽ từng bước tu chân luyện đạo, đối mặt với các thách thức để trở thành character có sức mạnh nghịch thiên. Player cũng sẽ được gặp lại các character từ trong tiểu thuyết – tiêu biểu như Hàn Lập, Nam Cung Uyển – và sẽ đồng hành cùng với họ trong hành trình dài hơi trở thành cường giả tu chân giữa trời đất.

Được phát triển trên đa nền tảng (H5), Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ sẽ tương thích với cả PC và các thiết bị di động, do đó, người chơi có thể dễ chịu “tu tiên” ở bất cứ nơi nào. Hơn thế nữa, với cách chơi “cày chay lên VIP”, Phàm Nhân Mobile: Tu Tiên Lộ hứa hẹn là mảnh đất đầy tiềm năng cho các game thủ mến mộ Phàm Nhân Tu Tiên chuyên tâm cày cuốc.