Square Enix hé lộ nội dung Final Fantasy 7 Remake Intergrade

Final Fantasy
Cập nhật về bạn dạng kỹ thuật số Final Fantasy 7 Remake hé lộ nhiều nhiều phần thưởng khác biệt, và game thủ còn có thể đặt hàng trước tranh bị cho Yuffie.
Mới đây Square Enix đã khiến game thủ bất thần khi thông báo về Final Fantasy 7 Remake Intergrade, một bạn dạng tăng cấp của trò chơi gốc sẽ có mặt trên PlayStation 5 vào tháng 6 này. Bản mới sẽ có sự góp mặt của Yuffie và người chơi có thể mua bạn dạng vật lý hoặc kỹ thuật số từ PS Store, bao gồm một số công dụng bù đắp.
Cả nhị bạn dạng của Final Fantasy 7 Remake Intergrade đều bao gồm trò chơi cơ bản và bù đắp Yuffie, tuy nhiên bạn dạng kỹ thuật số deluxe cũng đi kèm với sách ảnh kỹ thuật số và nhạc nền. Những người đặt hàng trước một trong nhị bạn dạng từ PS Store cũng sẽ nhận được tranh bị Cacstar cho Yuffie. Bản tiêu chuẩn là 69.99USD, trong khi bạn dạng deluxe kỹ thuật số là 89.99USD.
Bản Final Fantasy 7 Remake thuở đầu đã kể câu chuyện trong 18 chương, và việc bù đắp Yuffie đã khiến cộng đồng phấn khích. Yuffie DLC sẽ kéo dài nhị chương, thêm tứ giờ nữa cho trò chơi và sẽ mở rộng cục bộ câu chuyện.
Bản remake đã có một số đổi mới đáng kể so với bản gốc. Yuffie đã từng là một character tùy chọn, tuy nhiên lần này cô ấy đóng một vai trò bự hơn nhiều. Các cụ thể cụ thể về cuộc hành trình của Yuffie trong DLC không có trọn vẹn, vì vậy vẫn chưa rõ DLC Yuffie của Intergrade sẽ tác động như thế nào tới phần tiếp theo.

Vào đầu tháng 5, Square Enix đã phát hành một đoạn trailer cho Intergrade tiết lộ một khách mời đáng ngạc nhiên từ một tựa game phụ của Final Fantasy 7. Đoạn giới thiệu đã giới thiệu cách chơi mới, mở rộng dựa trên câu chuyện của Yuffie và cho thấy cô và đối tác của cô gặp một character phản diện thân thuộc trong quá khứ Weiss và tiết lộ mối quan hệ của Intergrade với Dirge of Cerberus. Điều này có thể có ý nghĩa thú vị đối với Final Fantasy 7 Remake.

Dirge of Cerberus là một phần phụ có sự nhập cuộc của Vincent Valentine, character tùy chọn thứ nhị trong bản gốc. Đưa một character phản diện từ trò chơi đó vào Yuffie DLC là một động thái bất thần có thể cho thấy Square Enix đang có kế hoạch đưa thêm nhiều character và diễn biến từ cục bộ dải ngân hà mở rộng Final Fantasy 7 chứ không chỉ trò chơi gốc. Sự hiện ra của Weiss cũng có nghĩa là Intergrade sẽ giới thiệu Vincent sớm hơn dự kiến.
Final Fantasy 7 Remake Intergrade sẽ phát hành vào ngày 10.6 trên PlayStation 5.