‘Thánh Phồng Tôm’ One Punch Man: The Strongest chính thức ra mắt từ 19/8

One Punch Man: The Strongest được NPH vng – Game Studio9 chính thức cho ra mắt cộng đồng người chơi Việt từ 10h00 sáng (19.8), đi kèm theo đó là nhiều sự kiện lôi cuốn.

Cùng với việc ra mắt chính thức, nhà phát hành NPH vng cũng triển khai hàng loạt các sự kiện ưu đãi để hỗ trợ người chơi hưởng thụ game mobile này một cách tiện dụng nhất. Trong 7 ngày diễn ra sự kiện, người chơi đăng nhập game đủ 7 ngày sẽ nhận được SR mến mộ, SSR Vận Tốc  Âm Thanh Sonic cùng 85 vé chiêu mộ không tính phí. One Punch Man: The Strongest là game mobile bản quyền anime One Punch Man trước hết tại Việt Nam.

One Punch Man : The Strongest Chính Thức Ra Mắt

One Punch Man: The Strongest do PlayCrab phát hành, hiện đã phát hành bản game tại các thị trường Trung Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Đông Nam Á và nhận được nhiều thành tích đáng kể tại những thị trường kể trên. Game có đồ họa 2.5D, đậm chất anime, animation siêu mượt, hiệu ứng khả năng đẹp và đã mắt, character lồng tiếng anime được giữ nguyên cho các character trong game chuẩn nguyên tác Nhật Bản, nhạc nền hoành tráng khiến người chơi bị cuốn hút.

Kế bên đó, phân mục card battle cũng rất thích hợp và được đông đảo người chơi Việt đón nhận hưởng thụ. Chỉ dẫn tân thủ cụ thể, kỹ lưỡng cùng hệ thống mạnh hóa character đặc trưng, chuỗi nhiệm nhiều chủng loại,… cũng là những nhân tố cần thiết khiến người chơi khó lòng bỏ dở tựa game này.

One Punch Man là câu chuyện về Saitama, chàng trai mở đầu con đường Anh Hùng vì sở thích. Trải qua 3 năm đặc huấn, Saitama chiếm hữu sức mạnh “không địch thủ”. Tuy nhiên, vì “lỡ” trở nên mạnh quá nên địch thủ mạnh cỡ nào, Saitama đều dứt điểm họ chỉ bằng một cú đấm.

Bước vào One Punch Man: The Strongest tức là cùng với Saitama bước vào hành trình thực thi công lý, thể hiện khả năng của cá nhân và vinh danh chính mình. Game còn là môi trường lý tưởng để người chơi thỏa chí người hùng, phá hủy cái xấu, cái ác, bảo vệ người dân, lẽ phải bằng sức mạnh phi thường – một cú đấm. Dự đoán những câu chuyện quay quanh chàng trai Saitama cùng người chơi Việt sẽ vô cùng thú vị