Tặng code One Punch Man: The Strongest mừng ra mắt thành công

Nhân dịp game One Punch Man: The Strongest ra mắt thành công rực rỡ nhưng VNG đã gửi tặng đọc giả code giá trị. Chỉ dẫn kích hoạt  code  One Punch Man: The Strongest

Nhân dịp game One Punch Man: The Strongest ra mắt thành công rực rỡ nhưng VNG đã gửi tặng đọc giả code giá trị.

Chỉ dẫn kích hoạt code One Punch Man: The Strongest:

HƯỚNG DẪN NHẬP CODE ONE PUNCH MAN THE STRONGEST

I. One Punch Man: The Strongest vng

là tựa game chính chủ được nhượng quyền thương mại từ Shueisha – nhà xuất bản của bộ manga nhiều người biết đến One Punch Man toàn cầu. Game chiếm hữu đồ HD cực nét qua đó những kĩ năng thích mắt của Genos, Garou, Samurai nguyên tử… nhưng người chơi chỉ có thể tưởng tượng khi đọc manga giờ đây sẽ được tái hiện rõ nét và hoành tráng hơn bao giờ hết.

Các tướng trong game One Punch Man: The Strongest vng được phân định cấp khá rõ rệt. Người chơi có thể dễ chịu sáng tạo đội hình để tạo ra những kiểu chiến thuật không giống nhau thông qua việc bồi dưỡng – phát triển character hoặc kích duyên.

[Trải nghiệm] One Punch Man: The Strongest VNG - Game cực bánh cuốn cho fan "Thán Phòng Tôm"

Trong ngày ra mắt game hấp dẫn đông đảo người chơi nhập cuộc thưởng thức và nhận được nhiều phàn hồi tích cực từ phía cộng đồng, hơn thế nữa là fan manga/anime cực kỳ hài lòng khi được đắm chìm trong siêu phẩm chuẩn nguyên tác anime nhất từ trước tới nay.

Tham khảo tài liệu: https://www.facebook.com/onepunchman.zing.vn

game: https://bit.ly/3kao1mW