One Punch Man: The Strongest lên tiếng lộ trình ra mắt

Theo đó, người chơi One Punch Man: The Strongest sẽ có thể tải/thiết đặt sớm trò chơi từ ngày 15.8, nhận gift-code chung từ ngày 18.8 để sẵn sàng sẵn sàng chinh chiến khi game chính thức ra mắt vào 19.8.

Như Thanh Niên Game đã cập nhật tới quý độc giả và game thủ, dựa trên bộ truyện tranh nhiều người biết đến của Shueisha cũng như hiệu ứng hút khách từ bộ phim One Punch Man, nhà xuất bản Tianma đã làm việc với các nhà làm game để bảo đảm quyền cấp phép và phát triển game mobile về “Thánh Phồng Tôm” Saitama với tên gọi One Punch Man: The Strongest. Trò chơi này đã được nhà phát hành NPH VNG đưa về thị trường Việt cách đây chưa lâu và hiện đã lên tiếng lộ trình ra mắt trong tháng 8 này.

Theo đó, người chơi One Punch Man: The Strongest sẽ có thể tải/thiết đặt sớm trò chơi từ ngày 15.8, nhận gift-code chung từ ngày 18.8 để sẵn sàng sẵn sàng chinh chiến khi game chính thức ra mắt vào 19.8. Đi kèm với đó sẽ là rất nhiều những sự kiện nhưng mà nhà phát hành NPH VNG mang tới cho cộng đồng người chơi mến mộ trò chơi này.

Trong quả đât của One Punch Man: The Strongest, người chơi sẽ được mày mò tình tiết thú vị và các trận đánh thẻ bài chiến lược 2D, nơi hội tụ tất cả các character gốc từ bộ anime. Các character bao gồm: Makoto Furukawa, Kaito Ishikawa, Aoi Yuuki, Kazuhiro Yamaji, Kenjiro Tsuda, Minami Takayama, Hiroki Yasumoto, Takahiro Sakurai, Youji Ueda, và nhiều người khác.

Cách chơi của One Punch Man: The Strongest đi theo hướng chiến thuật, do vậy người chơi sẽ cần thu thập đội hình của mình và dẫn dắt đội hình đó đoạt được quả đât trong game, thông qua việc hoàn thành các nhiệm vụ trong liệu trình PvE, PvP, Tổ đội diệt Boss,…

Có thể nói rằng One Punch Man: The Strongest tái tạo một cách trung thực quả đât người hùng của One Punch Man, bộ anime và manga đình đám, về mặt thiết kế tổng thể, character mang tính biểu tượng, địa điểm thân thuộc và cần thiết nhất là lối chiến đấu mới lạ.