Nạp Thẻ OMG 3Q – VNG

Chào mọi người chơi nhé, hôm nay admin xin được mang tới cho bằng hữu về vấn đề nạp omg 3q đang được quan tâm. HDNap xin được trình diễn tất cả về các bước cũng như quá trình thực hiện cụ thể. Nếu như các bro nào đang quan tâm muốn biết thì hãy đọc bên dưới. Đảm bảo sau khi đã tham khảo sẽ thực hiện thành công thôi.

Nạp Thẻ OMG 3Q

Chào mọi người chơi nhé, hôm nay admin xin được mang tới cho bằng hữu về vấn đề nạp game omg 3q đang được quan tâm. HDNap xin được trình diễn tất cả về các bước cũng như quá trình thực hiện cụ thể. Nếu như các bro nào đang quan tâm muốn biết thì hãy đọc bên dưới. Đảm bảo sau khi đã tham khảo sẽ thực hiện thành công thôi.

I. Các bước nạp game omg 3q

  1. Mọi người trước tiên sẽ là phải truy cập vào trang net nạp chính của trò chơi. Đó chính là https://pay.zing.vn/wplogin/cell/omg mọi người nhé. Các bro có thể click on vào hyperlink trên để được đưa tới màn hình của trang đó.
  2. Thực hiện đăng nhập tài khoản trò chơi của các bro vào đó. Các bro đang chơi trò chơi bằng zing id hay fb thì đăng nhập như thế.

  3. Lựa chọn tiếp máy chủ và hero trong trò chơi.

    cách Nạp Thẻ OMG 3Q

  4. Tiếp tới để nạp omg 3q thì các bro cần phải chọn gói nạp và hình thức thanh toán.
  5. Sau cùng thực hiện thanh toán là hoàn tất xong quá trình nạp rồi. Quá dễ dàng phải không mọi người.

II. Nạp tiền omg 3q bằng thẻ ngân hàng

Những loại thẻ ngân hàng hỗ trợ người chơi sẽ bao gồm thẻ nội địa và thẻ quốc tế nhé. Thẻ nội địa thì các bro cần đăng ký dịch vụ thanh toán trực tuyến của ngân hàng đó. Còn những thẻ quốc tế là thẻ , mastercard.

Các bước đầu làm thực hiện như trên không khác chút nào cả hết. Tới mục thanh toán chọn “thẻ ngân hàng” và bấm vào ngân hàng muốn thanh toán.

nạp OMG 3Q

Để hoàn thành giao dịch thì các bro cần phải thực hiện điền tài liệu trên thẻ và mã OTP gửi về thiết bị cầm tay là xong.

III. Nạp omg 3q bằng thẻ cào

Hiện tại loại thẻ duy nhất hỗ trợ khách hàng thanh toán đó chính là thẻ zing. Các bro nên mua card này trước khi nạp game omg 3q nhé.

nạp OMG 3Q bằng sms

Tới mục thanh toán chọn “thẻ cào zing” điền đúng mã thẻ và seri vào bên trong này xác nhận nạp là thành công rồi.

IV. Nạp qua ví điện tử zalopay

Do đây là ví điện tử kết phù hợp của NPH zing. Chính do vậy trong quá trình thanh toán sẽ được ưu đãi thêm 10% nhé.

Lựa chọn gói và biểu tượng ví zalopay.

nạp omg 3q bằng tin nhắn

Khi có mã QR hiện ra, các bro hãy thực hiện mở app quét mã là xong.

Nhiều các bro có hỏi là việc nạp omg 3q bằng như nào. Mình xin trả lời là hiện chưa có hướng dẫn nạp trực tiếp đó. Tuy nhiên với máy hệ điều hành android các bro có thể nạp gián tiếp. Tham khảo ở nạp thẻ bigo để biết thực hiện nha.